Thông báo điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực

Ngày 03/7/2024, Trường Đại học Quang Trung công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực. Theo đó, các thí sinh đủ điểm theo thông báo kèm điều kiện tốt nghiệp THPT sẽ chính thức trúng tuyển sớm đại học hệ chính quy của Nhà trường.

1. Điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2024:

Điểm trúng tuyển sớm, đại học, công bố điểm chuẩn, Trường ĐH Quang Trung

* Điều kiện: – Tốt nghiệp THPT.

2. Lưu ý:

Căn cứ điểm chuẩn và các điều kiện trên, thí sinh cần lưu ý một số nội dung sau:
a) Để trúng tuyển chính thức, thí sinh đủ điều kiện phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mã trường: DQT.
b) Trường hợp không đủ điều kiện, thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng trên Hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào Trường Đại học Quang Trung bằng phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

3. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT và điểm thi ĐGNL ĐHQG-HCM

• Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.qtu.edu.vn/ hoặc https://qtu.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ và làm theo yêu cầu.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: Phòng Truyền thông & Tuyển sinh, Trường Đại học Quang Trung – Số 327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0256 2241 037 – 090 1164 488.
    * Hồ sơ bao gồm:
    – Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của QTU);
    – Bản photo công chứng học bạ THPT;
    – Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời);
    – Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực – ĐHQG – HCM năm 2024 (nếu có);
    – Bản photo công chứng Giấy khai sinh; chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;
    – Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Được biết, điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh sẽ được công bố vào 8h00 ngày 17/7/2024. Như các năm trước, thí sinh có thể tự tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua trang quản lý thi tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/Account/Login .

Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương cũng sẽ thông báo điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của Sở. Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT của mình trên trang này thông qua số báo danh.

Trường hợp không tra cứu được điểm thi tốt nghiệp THPT qua trang quản lý thi và Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục địa phương, thí sinh còn có thể tra cứu điểm trên các trang báo online.

Thí sinh nên ưu tiên tra cứu điểm thi trên trang quản lý thi của Bộ giáo dục và Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục địa phương để đảm bảo kết quả chính xác nhất.