Media

Quan hệ quốc tế – một chiến lược quan trọng đối với xây dựng và phát triển Trường Đại học Quang Trung

Trong thời đại mở cửa và hội nhập, thiết lập quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo là một nhu cầu cấp thiết để xây dựng và phát triển các trường đại học. Quan hệ quốc tế giúp chúng ta có một chương trình đào tạo với nội dung hiện đại, sáng tạo…, đồng thời mang lại rất nhiều thông tin về tiến bộ khoa học, định hướng phát triển và nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động toàn cầu. Thông tin nhận được từ mối quan hệ hợp tác quốc tế giúp các trường đại học tính toán và điều chỉnh hệ thống giáo dục, từ cơ sở vật chất, chuyên gia đến vốn lưu động.

Phỏng vấn nhanh cùng QTU “Bạn đã sẵn sàng du lịch trong thời kỳ bình thường mới chưa?”

Trong bối cảnh dịch bệnh đang từng bước được khống chế, nhiều địa phương trong đó có tỉnh Bình Định đang từng bước mở cửa, khôi phục ngành công nghiệp không khói trong điều kiện bình thường mới. Cùng QTU có cuộc phỏng vấn nhanh “Bạn đã sẵn sàng du lịch trong thời kỳ bình thường mới chưa?”

QTU vào mùa hoa giấy

Những tín đồ check-in sống ảo tại QTU sẽ không thể bỏ lỡ mùa hoa giấy nở rộ. Vườn trường với những hàng hoa giấy khoe sắc thắm là backgroud tuyệt vời giúp bức ảnh của bạn trở nên lung linh nhất.

Top 70 giống hoa hồng leo nhất định phải sở hữu (phần 2)

Hoa hồng luôn được gắn liền với một tình yêu cháy bỏng, nồng nàn hay nét đẹp kiêu sa, quyến rũ. Tuy nhiên, hoa hồng còn được biết đến như biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng. Bên cạnh đó, mỗi màu sắc của hoa hồng thể hiện những ý nghĩa khác nhau cả trong cuộc sống và tình yêu.

Top 70 giống hoa hồng leo nhất định phải sở hữu (phần 1)

Hoa hồng là một loài hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa khác nhau qua từng màu sắc, những cánh hồng mỏng manh không chỉ tô điểm cho ngôi nhà bạn trở nên thơ mộng và lãng mạn mà còn giúp không khí trong nhà luôn dễ chịu mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

Truyện ngắn: Ông Năm Khướu

Tất cả, vâng tất cả được ông Năm liệt kê đầy đủ. Nghe diễn văn của ông Năm lâu đến nổi nhiều người cho rằng đó là bài diễn văn kỷ lục của mọi đám cưới xưa và nay. Nghe đâu, đó là ý của vợ ổng được đám thư ký nhào nặn mà nên.

Truyện ngắn: “I” Hay “Y”

Vô tình thôi, nhưng tôi nhìn thấy trên màn hình dòng chữ cậu ta vừa gõ: – “ Iêu E không?”. Đầu bên kia gửi lại: “ Em Iêu A!”. Đầu óc tôi tá hỏa, chết cha mình rồi! Cả thế hệ này họ đều viết chữ “yêu” thành “iêu”.

Truyện ngắn: Cà phê từng giọt

“ Chỉ cần nếm một giọt, thưởng thức vị của nó là có thể nhận biết loại cà phê gì và được trồng ở đâu”. Đó là tài nghệ của Hoàng. Đâu dễ mấy ai uống cà phê không đường mà vẫn cảm nhận được vị ngọt như cậu ta.

Thông báo mới

mid 1