Tin tuyển sinh QTU

Vừa làm vừa học, liên thông, tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học tháng 5/2024

Trường Đại học Quang Trung thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học tháng 5/2024, với 13 ngành gồm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kinh tế Nông nghiệp, Y tế công cộng, Ngôn ngữ Anh, Điều dưỡng, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế.

Thông báo số 47: Trường Đại học Quang Trung tuyển sinh bổ sung đại học chính quy đợt 3/2023 và mời nhập học

Trường Đại học Quang Trung thông báo tuyển sinh bổ sung đối với 13 ngành đào tạo. Xin mời các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển nộp hồ sơ bổ sung đợt 3 từ ngày 10/10 đến 30/12/2023. Bên cạnh đó, Nhà trường xin mời các thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 và đợt 2 năm 2023 làm thủ tục nhập học theo 02 hình thức: trực tuyến và trực tiếp tại Trường.

Thông báo tuyển sinh bổ sung đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học năm 2023

Trường Đại học Quang Trung thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học năm 2023 các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế Nông nghiệp, Y tế công cộng, Ngôn ngữ Anh, Điều dưỡng, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế; và đào tạo đại học hệ liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học VLVH các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ sinh học, Kinh tế Nông nghiệp, Ngôn ngữ Anh.

Thông báo số 42: Trường Đại học Quang Trung tuyển sinh bổ sung đại học chính quy đợt 2/2023 và mời nhập học đối với các thí sinh đã trúng tuyển đợt 1/2023

Trường Đại học Quang Trung vẫn còn chỉ tiêu đối với 13 ngành đào tạo. Xin mời các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển nộp hồ sơ bổ sung đợt 2 từ ngày 09/9 đến 30/9/2023. Bên cạnh đó, Nhà trường xin mời các thí sinh đã trúng tuyển đợt 1/2023 làm thủ tục nhập học theo 02 hình thức: trực tuyến và trực tiếp tại Trường.