Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Quang Trung

TS. Võ Quế được trao Quyết định bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Quang Trung.

Chiều ngày 12/4/2024, Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách. Tham gia Lễ công bố Quyết định có lãnh đạo cùng thành viên Hội đồng trường, đại diện Ban kiểm soát và tập thể CB-GV-NV Nhà trường.

Theo đó, Hội đồng trường Trường Đại học Quang Trung đã ban hành Quyết định số 0104 /QĐ-HĐT 2024 về việc bổ nhiệm, phân công TS. Võ Quế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách, điều hành các công tác, hoạt động của Trường Đại học Quang Trung.

bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Trường ĐH Quang Trung
TS. Võ Quế (bên phải) được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Quang Trung.

Ông Phan Đình Tân – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng đến tân Phó Hiệu trưởng và tin tưởng rằng trên cương vị mới, TS. Võ Quế sẽ học hỏi, phát huy những ưu điểm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; năng động, sáng tạo, đoàn kết cùng Ban Giám hiệu và tập thể nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng Nhà trường trở thành địa chỉ uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

bổ nhiệm, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Trường ĐH Quang Trung
Tân Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại Lễ công bố.

Tân Phó Hiệu trưởng phụ trách bày tỏ niềm vui với sự tin tưởng của Hội đồng trường và tập thể Nhà trường, đồng thời quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao. TS. Võ Quế cam kết quyết tâm nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm của các cấp, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định.