Trung tâm Nghiên cứu & Dịch vụ Khoa học Công nghệ Quang Trung

Khởi động Edufarm tháng 10/2022

Edufarm – Nông trại giáo dục do Trường Đại học Quang Trung tổ chức đã khởi động chương trình giảng dạy tháng 10/2022. Khoảng 500 học sinh đến từ các Trung tâm Anh ngữ, Trường mầm non sẽ tham gia hoạt động này.

Sâm đại hành

Sâm đại hành là cây thân cỏ, chiều cao trung bình từ 30 – 40 cm. Cây sống nhiều năm, thường lụi vào mùa khô. Thân có màu đỏ tím, lá hình mác, dài, có bẹ, gốc và đầu lá thuôn nhọn, phiến lá có nhiều gân song song. Hoa mọc ở đầu ngọn, có màu trắng, cuống hoa dài. Quả nang, nhiều hạt.

BỤP GIẤM (ATISO ĐỎ)

1. Tên khoa học Hibiscus sabdariffa L., thuộc họ Bông – Malvaceae. 2. Đặc điểm sinh thái và phân bô Cây sống một năm, cao

Trường ĐH Quang Trung tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học”

Vào ngày 06/3/2022, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học” để làm rõ hơn về những giá trị mà công nghệ sinh học đã mang lại cho sự phát triển của xã hội; đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên về ngành công nghệ sinh học mà Nhà trường đang đào tạo.

Rau quả QTU có mặt tại gian hàng OCOP của Tp.Quy Nhơn

Sáng 9/11, hàng trăm sản phẩm OCOP của các huyện, thành phố được trưng bày tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định nhân dịp UBND Tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm thực hiện nghị quyết 13-NQ/TW ngày 18/3/2002 về tiếp tục đổi mới phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, và tổng kết 10 năm thi hành luật Hợp tác xã năm 2012 trên địa bàn Tỉnh.