Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định lần thứ III – năm 2022 (Techfest BinhDinh 2022) vào ngày 7/10/2022.

Đây cũng là sự kiện thường niên được tổ chức trên địa bàn tỉnh nhằm quảng bá tinh thần và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương, thu hút sự tham gia của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp, các dự án, các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và kết nối các thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Vùng Nam Trung Bộ – Tây Nguyên.

Techfest BinhDinh 2022 sẽ diễn ra các hoạt động như: Hội thảo Xây dựng mạng lưới kết nối và hợp tác khởi nghiệp sáng tạo; Tọa đàm Giải pháp thúc đẩy Phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tỉnh Bình Định trong thời gian đến; Hoạt động trưng bày các mô hình, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm khoa học công nghệ, sản phẩm đặc trưng của tỉnh và khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên…

Với vai trò là một đơn vị nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực sinh học, Trung tâm Nghiên cứu & Dịch vụ Khoa học Công nghệ Quang Trung (Trường Đại học Quang Trung) sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm nghiên cứu thành công là các loại rau quả. Hiện, Trung tâm đã sẵn sàng trong các khâu chuẩn bị để tham gia Techfest BinhDinh 2022. Hy vọng từ việc tham gia chương trình này sẽ giúp nhiều người quan tâm tiếp cận được các nghiên cứu cũng như các phương pháp áp dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp công nghệ cao của Trung tâm.

Các sản phầm nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu & Dịch vụ Khoa học Công nghệ Quang Trung tại gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP năm 2021.

Techfest BinhDinh 2022 sẽ diễn ra vào ngày 7/10/2022, tại Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo (Số 10 Đại lộ khoa học, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Link đăng ký tham gia và trưng bày tại Ngày hội: https://forms.gle/tZFAnKSxYrqSQYQj7.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
+ Không gian chung hoạt động khởi nghiệp Bihub
+ Đ/c: 208 Diên Hồng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
+ Fanpage https://www.facebook.com/binhdinhinnovationhub
+ Hotline: 02563 525 755 (Giờ hành chính)
+ Email: bihub.vn@gmail.com
+ Website: http://bihub.vn

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x