Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường ĐH Quang Trung tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học”

Vào ngày 06/3/2022, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học” để làm rõ hơn về những giá trị mà công nghệ sinh học đã mang lại cho sự phát triển của xã hội; đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên về ngành công nghệ sinh học mà Nhà trường đang đào tạo.

 

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư mang đến những thay đổi sâu sắc đối với các lĩnh vực, trong đó có công nghệ sinh học. Việc ứng dụng công nghệ sinh học trong cuộc sống đã mở ra những “con đường” mới trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống, môi trường; góp phần tạo được chuỗi giá trị với những cột mốc đánh dấu sự phát triển của xã hội.

 

 

Chính vì vậy, vào ngày 06/3/2022, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học” để làm rõ hơn về những giá trị mà công nghệ sinh học đã mang lại; đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên về ngành công nghệ sinh học mà Nhà trường đang đào tạo.

 

Tham gia workshop có các chuyên gia là Tiến sĩ, Thạc sĩ hiện đang là giảng viên tại Khoa Sinh học Ứng dụng của Nhà trường. Các bạn học sinh, sinh viên đang có định hướng cũng như đam mê lĩnh vực sinh học sẽ được giao lưu trực tuyến cùng các chuyên gia, khám phá rõ hơn về các ngành học liên quan đến ứng dụng sinh học. Workshop được tổ chức trên nền tảng trực tuyến zoom từ 9:00-10:30 ngày 06/3/2022, tại link: https://zoom.us/j/2251351752?pwd=NDVtbjB6Y25vNkdzN0x3UVhpVjZlQT09. ID: 225 135 1752; Passcode: 12345.

Hoặc quét mã QR để tham gia:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng thời, các bạn học sinh và sinh viên có thể theo dõi workshop được phát trực tiếp trên Fanpage QTU-Trường Đại học Quang Trung để đặt câu hỏi tương tác cùng các chuyên gia.

 

Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đón theo dõi.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

 

 

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x