Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.

Khởi động Edufarm tháng 10/2022

Edufarm – Nông trại giáo dục do Trường Đại học Quang Trung tổ chức đã khởi động chương trình giảng dạy tháng 10/2022. Khoảng 500 học sinh đến từ các trung tâm Anh ngữ, trường mầm non sẽ tham gia hoạt động này.

Học sinh tham quan khu nhà lưới thực nghiệm.

Sáng 1/10, buổi giảng dạy Edufarm đầu tiên của tháng 10/2022 chính thức bắt đầu với hơn 40 em học sinh đến từ Trung tâm Anh ngữ Popodoo (Tp.Quy Nhơn). Các em được tham quan khu nhà lưới thực nghiệm với nhiều giống rau quả, sinh hoạt tìm hiểu về hoa và quy trình trồng hoa, thực hành trồng hoa mười giờ. Đặc biệt, trong giờ tìm hiểu về các loại hoa và rau, các em được tham gia trò chơi giải đáp câu hỏi, ôn tập từ vựng tiếng Anh…

Các em thích thú tìm hiểm về các loại rau.
Trải nghiệm trồng rau thủy canh.

Kết thúc buổi trải nghiệm, các em học sinh được mang sản phẩm (chậu hoa) do các em trồng về tặng cho bố mẹ. Điều này đã tạo sự phấn khởi và thích thú cho các em.

Mô hình nông trại giáo dục – Edufarm của Trường Đại học Quang Trung là sự kết hợp giữa nông trại và các chương trình giáo dục đầu tiên tại Quy Nhơn – Bình Định dành cho học sinh từ mầm non, tiểu học đến THCS và THPT. Chương trình này mang đến những trải nghiệm về khám phá tự nhiên vô cùng gần gũi, thú vị thông qua những hoạt động học tập, sinh hoạt ngoài trời và vui chơi dã ngoại. Các em sẽ củng cố, bổ sung những kiến thức đã học ở trên lớp; liên hệ kiến thức đã học với việc thực tập, thực hành cụ thể. Đây cũng là dịp để các em cùng trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, tăng khả năng hiểu biết về nhiều vấn đề trong xã hội.

Trải nghiệm trồng hoa mười giờ.
Học sinh hân hoan với kết quả sau buổi trải nghiệm Edufarm.

Edufarm tháng 10/2022 sẽ được bổ sung thêm nhiều hoạt động tham quan và trải nghiệm thú vị. Quý cơ quan có nhu cầu đưa học sinh tham gia trải nghiệm chương trình ngoại khóa trong năm 2022 liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 15 ngày để được xếp kế hoạch, lên danh sách học sinh, làm hợp đồng cụ thể và chuẩn bị nguyên, vật liệu (nếu cần). Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0382 847 397. Hoặc email: edufarm@qtu.edu.vn.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x