Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tin tức SHUD

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng và Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Sáng ngày 27/01/2024, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng và Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội đồng Trường, đại diện Ban Giám hiệu TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các lãnh đạo, cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường, các tân cử nhân, tân kỹ sư và người thân.

Seminar “Nhân giống cây in vitro với ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm – thực trạng hiện nay và các cách tiếp cận cho tương lai”

Sáng ngày 28/02, Khoa Sinh học Ứng dụng đã tổ chức buổi Seminar với chủ đề “Nhân giống cây in vitro với ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm – thực trạng hiện nay và các cách tiếp cận cho tương lai” do Tiến sĩ Trần Thanh Thu báo cáo.

Tặng giàn thủy canh hồi lưu cho Trường THPT Quang Trung

Nhằm khơi dậy tình yêu Sinh học cho học sinh THPT, Trường Đại học Quang Trung thực hiện chương trình tặng giàn rau thủy canh hồi lưu cho các Trường THPT kết nghĩa. Sáng 28/11, Trường Đại học Quang Trung đã đến thăm và lắp đặt giàn rau thủy canh hồi lưu tặng Trường THPT Quang Trung.

Một ngành học được coi là ngành khoa học của tương lai, cơ hội thăng tiến rất nhanh, mức thu nhập cao ngất ngưởng có thể tới 2,6 tỷ đồng/năm

Với sự tiến bộ khoa học công nghệ và những biến động kinh tế, hàng loạt những ngành nghề liên tục đạt mức tăng trưởng âm và có nguy cơ biến mất trong tương lai. Trong khi đó, ngành công nghệ sinh học lại được đánh giá là ngành khoa học của tương lai nhờ những ứng dụng vượt trội của nó đến cuộc sống con người.

Thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trường Trường Đại học Quang Trung gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Nhà trường.

Khởi động Edufarm tháng 10/2022

Edufarm – Nông trại giáo dục do Trường Đại học Quang Trung tổ chức đã khởi động chương trình giảng dạy tháng 10/2022. Khoảng 500 học sinh đến từ các Trung tâm Anh ngữ, Trường mầm non sẽ tham gia hoạt động này.

Thông báo mới

Previous slide
Next slide