Tin tức SHUD

Hè sôi động cùng mô hình Edufarm tại QTU

Sáng 20/5, các em học sinh của Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục hoà nhập và Can Thiệp Sớm Hoàng Thy Phát đã tham gia mô hình Nông trại giáo dục – Edufarm tại Trường Đại học Quang Trung.

Trường ĐH Quang Trung tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học”

Vào ngày 06/3/2022, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học” để làm rõ hơn về những giá trị mà công nghệ sinh học đã mang lại cho sự phát triển của xã hội; đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên về ngành công nghệ sinh học mà Nhà trường đang đào tạo.

Trường Đại học Quang Trung tổ chức workshop “Bạn đã thực sự hiểu mình chưa?”

Với lứa tuổi học sinh, nhất là học sinh THPT cuối cấp sắp ra trường, việc học hành, thi cử, chọn ngành nghề cho cuộc sống tương lai theo nguyện vọng của từng em là rất chính đáng nhưng cần lưu ý đến năng lực của chính mình. Việc hiểu rõ, hiểu đúng về bản thân để có định hướng đúng đắn trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực là điều rất quan trọng.

Thi ảnh online “Xuân An Khang”

Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, Trường Đại học Quang Trung tổ chức cuộc thi ảnh online với chủ đề “Xuân An Khang” dành cho CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường.