Cùng QTU tìm bí quyết tỏa sáng tại workshop “Gen Z- Tỏa sáng trong thời kỳ 4.0” (26/3)

Thế hệ Gen Z – những “công dân số” được nhận định sẽ là lực lượng có ảnh hưởng lớn tới thị trường lao động với những tiềm năng và lợi thế có thể giúp kinh tế số bứt phá trong tương lai. Vậy các bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng trong thời kỳ công nghệ 4.0 chưa?

 

Sinh ra trong thời đại của Internet bùng nổ, vì thế, việc Gen Z sớm được tiếp cận với đồ công nghệ như máy tính, điện thoại thông minh hằng ngày và ưu tú hơn hẳn thế hệ đi trước là điều tất yếu. Ngoài ra Gen Z còn có phong cách năng động, cá tính, độc đáo; đặc biệt, các bạn rất dễ thích nghi trong nhiều điều kiện khác nhau.Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê Việt Nam, dự đoán đến năm 2025, Gen Z sẽ chiếm gần 1/3 dân số trong độ tuổi lao động của Việt Nam. Như vậy trong các năm tới, họ sẽ là thành phần chủ chốt của lực lượng lao động nước nhà.

 

 

Tuy nhiên, mặc dù Gen Z có thể quen thuộc với công nghệ, nhiều người vẫn chưa được đào tạo chính quy về kỹ thuật và các kỹ năng mềm cần thiết để theo kịp yêu cầu từ cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Họ phải đối mặt với khoảng cách kỹ năng ngày càng lớn do gia nhập lực lượng lao động trong thời điểm công nghệ thay đổi và phát triển với tốc độ chóng mặt.

 

Nắm bắt được những vấn đề trên, ngày 26/3, Trường Đại học Quang Trung tổ chức workshop với chủ đề “Gen Z – Tỏa sáng trong thời kỳ 4.0” trên nền tảng trực tuyến Zoom và livestream tại Fanpage QTU – Trường Đại học Quang Trung. Workshop sẽ giúp các bạn tìm cho bản thân những bí quyết phát huy được tinh thần sáng tạo, khả năng hội nhập không rào cản.

 

Link tham gia: https://zoom.us/j/2251351752?pwd=NDVtbjB6Y25vNkdzN0x3UVhpVjZlQT09 . Meeting ID: 225 135 1752, passcode: 12345.

Hoặc quét mã QR:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x