Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trao tặng 14 suất học bổng cho sinh viên đầu năm học 2022 – 2023

Ngày 26/10, trong Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, Trường Đại học Quang Trung phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp đã trao 14 suất học bổng sinh viên.

Trường Đại học Quang Trung luôn khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên Nhà trường. Qũy học bổng của Nhà trường đã đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên, giúp các em vươn lên học tập và đạt được nhiều kết quả cao. Tại Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Nhà trường đã trao tặng 05 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022.

PGS.TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng.
Ông Trần Dũng Chinh – Thành viên Hội đồng Trường, trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt trong năm học 2021 – 2022.

PGS.TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng: “Nhà trường luôn tạo cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo không chỉ trao cho các em kiến thức, kỹ năng mà còn là người đồng hành – lắng nghe và chia sẻ cùng các em. Học bổng ngày hôm nay vừa là phần thưởng cho sự cố gắng học tập của các em trong năm học vừa qua, vừa là động lực cho các em phấn đấu trong những năm học tiếp theo.”

Đại diện Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) tao học bổng cho tân sinh viên.
Đại diện Công ty TNHH Check in Quy Nhơn Tourist tặng 04 suất học bổng cho tân sinh viên.

Cũng trong Lễ khai giảng, Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) trao tặng 05 suất học bổng, Công ty TNHH Check in Quy Nhơn Tourist tặng 04 suất học bổng cho tân sinh viên K17. Học bổng này dành cho các “tân binh” có điểm đầu vào cao trong đợt tuyển sinh năm 2022.

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại Lễ khai giảng.

Chia sẻ niềm vui khi nhận học bổng, Nguyễn Thị Hoàng Nguyên (sinh viên năm Nhất, Khoa Kinh tế & Du lịch) cho biết: “Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi là một trong số nhiều bạn được nhận học bổng. Với một sinh viên năm Nhất, đây sẽ là động lực giúp tôi phấn đấu học tập trong những năm đại học.”. Cùng tâm trạng, sinh viên Bùi Công Hiếu (K16, Khoa Sinh học Ứng dụng) chia sẻ: “Tôi rất vui khi được Nhà trường và quý thầy cô công nhận sự cố gắng trong năm học vừa qua. Trong năm học tiếp theo, tôi sẽ cố gắng thật nhiều để đạt được học bổng từ Trường.”.

Qũy học bổng khuyến khích học tập của Trường Đại học Quang Trung luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục giảng đường đại học. Đặc biệt, tân sinh viên cũng có cơ hội nhận được nhiều học bổng ngay khi trúng tuyển vào Trường. Tân sinh viên sẽ được xét nhận học bổng 100% học phí năm đầu tiên khi sinh viên có kết quả học tập lớp 12 đạt loại Giỏi và có tổng điểm 03 môn xét tuyển thi THPT đạt 21 điểm trở lên. Đối với sinh viên có kết quả học tập 3 năm THPT đạt loại Giỏi hoặc đạt loại Giỏi năm học 12 và có tổng điểm 03 môn xét tuyển đạt 18 điểm trở lên, sinh viên có thể nhận học bổng 50% học phí năm đầu tiên.

Đặc biệt, sinh viên năm thứ nhất còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 20 triệu đồng/năm học khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • SV năm nhất có kết quả học tập THPT 01 năm Giỏi và 01 năm Khá (7.5 điểm trở lên) là con em hộ nghèo, cận nghèo, gia đình gặp khó khăn.
  • SV năm nhất là người dân tộc thiểu số có kết quả học tập cấp THPT 02 năm Khá trở lên (từ 7.5 điểm trở lên).

Với các tân sinh viên, học bổng này sẽ là một động lực rất lớn giúp các bạn phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời, học bổng từ Nhà trường sẽ phần nào giảm áp lực học phí cho tân sinh viên nói riêng và quý bậc phụ huynh nói chung.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x