Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Đại học Quang Trung tổ chức workshop “Bạn đã thực sự hiểu mình chưa?”

Với lứa tuổi học sinh, nhất là học sinh THPT cuối cấp sắp ra trường, việc học hành, thi cử, chọn ngành nghề cho cuộc sống tương lai theo nguyện vọng của từng em là rất chính đáng nhưng cần lưu ý đến năng lực của chính mình. Việc hiểu rõ, hiểu đúng về bản thân để có định hướng đúng đắn trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực là điều rất quan trọng. Ngày 12/02/2022, Trường Đại học Quang Trung sẽ tổ chức buổi workshop với chủ đề “Bạn đã thực sự hiểu mình chưa?” sẽ giải đáp những khúc mắc về việc hiểu rõ, hiểu đúng về bản thân dành cho học sinh THPT.

 

Workshop có sự tham gia của Giáo sư Phan Văn Trường – Nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế và là người sáng lập Hệ sinh thái Cấy nền, cùng các chuyên gia tâm lý, giáo dục, đại diện các doanh nghiệp và cựu sinh viên Nhà trường thành công. Đây sẽ buổi trao đổi, tư vấn giúp các em học sinh THPT hiểu rõ hơn về bản thân mình. Để thi vào các khối ngành đều đòi hỏi trình độ học lực về các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội tương ứng nên học sinh lớp 12 nói riêng và học sinh THPT nói chung cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn trường cho phù hợp. Không phải cứ thích trường này, trường kia theo cảm tính mà phải dựa vào năng lực của chính mình để chọn đúng ngành nghề. Có như thế, học sinh mới đạt được kết quả khi chọn đúng hướng đi cho cuộc đời. Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cần biết đúng khả năng học tập của con em và học trò để tư vấn cho các em trong việc học hành, thi cử.

 

Giáo sư Phan Văn Trường – Người sáng lập Hệ sinh thái Cấy nền

Được biết, workshop “Bạn đã thực sự hiểu mình chưa?” là hoạt động đầu tiên trong chuỗi Workshop Hướng nghiệp và Tư vấn tuyển sinh với hình thức trực tuyến qua Zoom do Trường Đại học Quang Trung tổ chức. Sau workshop “Bạn đã thực sự hiểu mình chưa?” sẽ diễn ra vào ngày 12/02/2022, 10 workshop tiếp theo với nội dung hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh 13 ngành đào tạo của Nhà trường sẽ lần lượt được tổ chức đến cuối tháng 3/2022. Qúy thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia các buổi hướng nghiệp qua trang Fanpage QTU-Trường Đại học Quang Trung hoặc website Trường Đại học Quang Trung.

 

Để tham gia vào worshop “Bạn đã thực sự hiểu mình chưa?”, Qúy thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cụ thể:
PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH
327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (0256) 2241 037.
Website: www.qtu.edu.vn
Fanpage: QTU – Trường Đại học Quang Trung

Hoặc quét mã QR để đăng ký tham gia

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x