“Tự hào khi là sinh viên trường Đại học Quang Trung”

Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Thành sinh viên năm nhất tại Lễ trao học bổng từ Quỹ học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích xuất sắc HKI năm học 2020-2021 vào sáng ngày 27/5/2021.
Theo như bạn Thành chia sẻ: “Rất hạnh phúc và may mắn khi đã chọn học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Quang Trung, nơi mà em đã gửi gắm tất cả ước mơ và niềm tin vào đó. Trong thời gian học tập và rèn luyện ở Trường, được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của quý thầy cô, em đã học tập tiến bộ và trưởng thành hơn. Thầy cô đã giúp em trao dồi kiến thức và nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập gắn liền với thực tế. Điều đó đã giúp em có được kết quả học tập và rèn luyện cao như ngày hôm nay. Nhận được học bổng này sẽ giúp em có nhiều động lực hơn, không chỉ về mặt vật chất, tinh thần, mà nó còn tạo cho em niềm tin để phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Em hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật chăm chỉ để không phụ lòng công ơn của ba mẹ, sự dạy dỗ của thầy cô và sự giúp đỡ của các bạn”.

Bạn Nguyễn Văn Thành chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng

Với thành tích này, Thành sẽ truyền cảm hứng và động lực cho các bạn sinh viên Trường ĐH Quang Trung luôn cố gắng, nỗ lực học tập để trở thành công dân toàn cầu, người có ích cho xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa YTCC&ĐD chúc mừng sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của bạn Thành

Ngoài Quỹ học bổng này, khi các bạn học sinh đăng ký vào Trường ĐH Quang Trung đạt kết quả học tập một năm được xếp loại giỏi, một năm được xếp loại khá trong ba năm THPT, có điểm tổng kết cuối năm đạt từ 7.5 trở, là con hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được xét cấp học bổng. Mức học bổng lên đến 20.000.000đ/năm. Học bổng này còn dành cho học sinh dân tộc thiểu số đạt kết quả cao trong hai/ba năm học THPT, có điểm trung bình đạt 7.5 trở lên. Ngoài ra, nếu sau năm học thứ nhất, các em được đánh giá là sinh viên khá, giỏi thì được tặng thêm 01 năm học bổng tiếp theo…. Và cứ thế cho đến khi tốt nghiệp đại học Trường ĐH Quang Trung. Các bạn quan tâm có thể xem cụ thể tại link: https://qtu.edu.vn/hoc-bong/
Hy vọng với những hỗ trợ học bổng này, Trường ĐH Quang Trung sẽ giúp được phần nào các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt được giấc mơ học Đại học với ngành mình yêu thích.

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x