Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hợp tác quốc tế

Công ty TNHH MTV Moonstone Study tới thăm và làm việc với Trường Đại học Quang Trung

Sáng ngày 15/02, đại diện Công ty TNHH MTV Moonstone Study đã tới thăm và có buổi làm việc với Trường Đại học Quang Trung. Chuyến đến thăm này, đại diện Công ty TNHH MTV Moonstone Study làm việc cùng lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học & Đối ngoại về chương trình thực tập có lương cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành và Quản trị Khách sạn – Nhà hàng.

Workshop: Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản

Chiều 27/12, Trường Đại học Quang Trung phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt (JVMCHR) đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản” trên nền tảng trực tuyến ZOOM và trực tiếp tại cơ sở mới Trường ĐH Quang Trung.

Quan hệ quốc tế – một chiến lược quan trọng đối với xây dựng và phát triển Trường Đại học Quang Trung

Trong thời đại mở cửa và hội nhập, thiết lập quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo là một nhu cầu cấp thiết để xây dựng và phát triển các trường đại học. Quan hệ quốc tế giúp chúng ta có một chương trình đào tạo với nội dung hiện đại, sáng tạo…, đồng thời mang lại rất nhiều thông tin về tiến bộ khoa học, định hướng phát triển và nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động toàn cầu. Thông tin nhận được từ mối quan hệ hợp tác quốc tế giúp các trường đại học tính toán và điều chỉnh hệ thống giáo dục, từ cơ sở vật chất, chuyên gia đến vốn lưu động.

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide