Trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc ngành Điều dưỡng

Sáng ngày 27/5, Trường Đại học Quang Trung tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc ngành Điều dưỡng học kỳ 1 năm học 2020 – 2021.

Lễ trao Học bổng được diễn ra rất long trọng và vui mừng đón tiếp sự tham dự của Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường. Học bổng này nằm trong Quỹ học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên bậc đại học, hệ chính quy tại Trường Đại học Quang Trung đạt kết quả học tập và rèn luyện theo tiêu chuẩn. Ở học kỳ 1, năm học 2020 – 2021, sinh viên Nguyễn Văn Thành, lớp K15.ĐD.D1.01 ngành Điều dưỡng xuất sắc nhận được học bổng của Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung

Tại buổi Lễ, thầy PGS. TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu: “Nhà trường rất quan tâm và đánh giá cao sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của em Nguyễn Văn Thành cũng như tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại Trường. Sự nỗ lực của các em chính là thể hiện trách nhiệm đối với bản thân, với gia đình và Nhà trường. Quỹ học bổng nhằm khuyến khích sự nỗ lực đó của sinh viên mà mà ai cũng đều phải cố gắng. Bên cạnh công tác giáo dục và đào tạo, Nhà trường đã ký kết các hợp đồng với các đối tác để sau khi ra trường, sinh viên sẽ có được những công việc tốt.”

Sinh viên Nguyễn Văn Thành – Lớp K15.ĐD.D1.01 ngành Điều dưỡng Trường Đại học Quang Trung

Em Thành chia sẻ: “Em rất vinh dự được nhận học bổng dành cho sinh viên xuất sắc học kỳ 1, năm học 2020 – 2021. Qua thời gian học tập và rèn luyện, được sự chỉ bảo tận tình của các thầy, cô giáo, em đã tiến bộ hơn trong học tập và thấy mình trưởng thành hơn. Cảm xúc của em rất vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên được nhận học bổng, em cảm thấy rất may mắn khi đã chọn học ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Quang Trung – nơi mà em đã gửi gắm niềm tin và ước mơ của chính mình. Học bổng là động lực giúp em tiến bộ hơn nữa trong các kỳ học tiếp theo. Em xin hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để đạt được các kết quả cao nhất. Em xin gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy, cô giáo lời cảm ơn sâu sắc và tri ân nhất, kính chúc Khoa YTCC&ĐD ngày càng phát triển, chúc các thế hệ sinh viên học tập thật tốt để xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Quang Trung – ngôi trường mang tên Người anh hùng dân tộc. Kính chúc Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy, cô giáo và các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Em xin chân thành cảm ơn”.

Trao học bổng từ Quỹ học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Quang Trung tiếp tục tập trung thực hiện chủ trương tái cấu trúc, đẩy mạnh thực hiện các nội dung về thay đổi, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự, đổi mới ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, trang bị cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, thay đổi phương thức tuyển sinh, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và tăng cường công tác quản lý đầu ra sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhân lực của xã hội. Trường Đại học Quang Trung thật sự là môi trường để học viên, sinh viên phát huy tối đa năng lực, tiếp cận và nắm vững công nghệ, sẵn sàng chinh phục tương lai.

Phòng TT&TS

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x