Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Đại học Quang Trung bổ nhiệm tân Trưởng khoa Khoa kinh tế & Du lịch

Tiến sĩ Văn Thiên Hào vừa được chính thức bổ nhiệm là Trưởng khoa Khoa Kinh tế & Du lịch, Trường Đại học Quang Trung.

 

TS. Văn Thiên Hào được bổ nhiệm Trưởng khoa – Khoa Kinh tế & Du lịch.

Khi được nhận bổ nhiệm vị trí mới, TS. Văn Thiên Hào phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu Nhà trường. “Trường Đại học Quang Trung là một cơ sở đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đồng thời đây cũng là môi trường dạy và học lý tưởng. Trong thời gian tới, Khoa Kinh tế & Du lịch sẽ cố gắng phát huy sự sáng tạo, chuyên nghiệp trong đào tạo và tăng cường liên kết với các doanh nghiệp để tạo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.”, TS. Văn Thiên Hào phát biểu.

 

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng – Ban, CB-GV-NV chúc mừng tân Trưởng khoa – Khoa Kinh tế & Du lịch.  

Được biết, năm 2011, TS.Văn Thiên Hào tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Tài chính ngân hàng – Đại học kinh tế TP HCM (lớp liên kết Trường Đại học Quang Trung); năm 2015, tốt nghiệp ThS chuyên ngành Quản lý Tài chính tại Rudn University (Moscow, Russia); năm 2020, nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế (Tài chính tín dụng) tại Rudn University (Moscow, Russia). Hiện TS. Văn Thiên Hào cũng đang đảm nhận vị trí Trưởng phòng – Phòng Quản lý khoa học & Đối ngoại.

 

 

Khoa Kinh tế & Du lịch không ngừng đổi mới, hoàn thiện cải tiến chương trình đào tạo theo định hướng thực hành.

Khoa Kinh tế & Du lịch đào tạo 07 ngành gồm: Kinh tế, Kế toán, Kinh tế Nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng. Trong quá hình hình thành và phát triển, Khoa Kinh tế & Du lịch không ngừng đổi mới, hoàn thiện cải tiến chương trình đào tạo theo định hướng thực hành. Bên cạnh đó, Khoa chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển đội ngũ nhân lực cũng như hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu giảng dạy và đào tạo trong tình hình mới. Đến nay, hàng ngàn cựu sinh viên của Khoa đang hoạt động và thành công trên nhiều vị trí, trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Các cựu sinh viên của Khoa đã và đang có nhiều hoạt động tích cực hỗ trợ sự nghiệp đào tạo  và giúp đỡ các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

 

Trong lộ trình phát triển, Khoa Kinh tế & Du lịch hướng tới việc nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, mở rộng các quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, đa dạng hóa các loại hình và bậc đào tạo để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo các khối ngành Kinh tế và Du lịch của vùng, cả nước và khu vực.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x