Trường Đại học Quang Trung tổ chức thi thử English Score

Sáng 11/02, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Trường Đại học Quang Trung tổ chức thi thử EnglishScore với hơn 150 thí sinh đăng ký dự thi là các CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường.

Các thí sinh thực hiện bài thi trên chính smartphone của mình. Trước khi thi, thí sinh được hướng dẫn cài đặt ứng dụng EnglishScore và các bước thực hiện bài thi. Tại đây, thí sinh được cấp mã để truy cập bài thi và có 40 phút để hoàn thành bài thi. Phần đầu của EnglishScore là về ngữ pháp và từ vựng, mất 15–20 phút để hoàn thành. Phần tiếp theo là đọc và nghe, mỗi phần kéo dài khoảng 10 phút.

Hơn 150 thí sinh đăng ký tham gia thi thử chứng chỉ EnglishScore.

Phần thi đọc và nghe được thiết kế với độ khó đa dạng, nhằm đảm bảo sự phù hợp và sắp xếp tương ứng với kết quả của thí sinh trong phần thi ngữ pháp và từ vựng. Kết quả phần thi đầu cao, đồng nghĩa thí sinh sẽ được thử thách bằng bài thi khó hơn, ngược lại, kết quả thấp sẽ thực hiện bài thi với độ khó thấp hơn.

Thí sinh thực hiện bài thi trên điện thoại thông minh.

Chia sẻ về mức độ bài thi, ThS. Nguyễn Thị Trà Giang (Giảng viên Khoa Kinh tế – Du lịch) cho hay: “Đây là bài thi tiếng Anh trên điện thoại thông minh với mức độ công bằng rất cao, giúp thí sinh đánh giá đúng năng lực tiếng Anh của mình. Riêng tôi cảm nhận rằng bài thi có nhiều từ vựng mới – đây là điều gây trở ngại nhất cho thí sinh. Riêng phần đọc và nghe khá dễ chịu.”

Lần đầu tham dự thi thử EnglishScore, anh Lâm Minh Đạo (Lớp K17.YC.D2.01) cho biết: “Khi thi tiếng Anh trên smartphone mang lại nhiều tiện lợi hơn cho thí sinh, đáp ứng được nhu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như sự chủ động, linh hoạt về thời gian, không gian. Tôi nghĩ rằng trong tương lai gần, việc thi chứng chỉ Englishscore sẽ phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng.”

Thí sinh đánh giá cao sự tiện ích khi thực hiện bài thi trên điện thoại thông minh.

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Trường Đại học Quang Trung tổ chức thi thử EnglishScore nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh, giúp thí sinh trải nghiệm và làm quen với EnglishScore; qua đó, giúp thí sinh lập lộ trình học tập và tham gia thi các kì thi chính thức.

EnglishScore là bài kiểm tra tiếng Anh trên thiết bị di động mà các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục có thể sử dụng để đánh giá nhanh chóng năng lực sử dụng tiếng Anh của mức độ khả năng của nhân viên và học viên.

Điểm số chính được đưa ra trên thang điểm 0–599 và tương ứng với chuẩn Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) được quốc tế công nhận. Điểm thành phần cũng được cung cấp để thể hiện thành tích tương ứng trên từng phần trongcả bốn phần của bài kiểm tra.

Hệ thống EnglishScore cũng cung cấp chứng chỉ cho người tham dự. Ngay khi đạt kết quả mình mong muốn, thí sính có thể nhận chứng chỉ trình độ thông qua cổng thanh toán hoặc đại diện quản lý tổ chức.

Hiện, Trường Đại học Quang Trung là một trong những đơn vị đã ký kết hợp tác với Hội đồng Anh triển khai thi Chứng chỉ Quốc tế EnglishScore. Nhà trường cũng sẽ sử dụng bài thi EnglishScore để đánh giá năng lực đầu vào của sinh viên, từ đó đề ra lộ trình đào tạo phù hợp cho từng trình độ.

Thí sinh đăng ký thi EnglishScore có thể liên hệ qua hotline: 090 5271 736 (Cô Bùi Thị Lệ Sương).

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x