Ngày 29/12/2022, Trường Đại học Quang Trung phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức tập huấn cách thi chứng chỉ EnglishScore. Buổi tập huấn có sự tham gia của hơn 70 CB-GV và sinh viên Nhà trường thông qua hình thức online trên Google Meet.

Với EnglishScore,  người học có thể tự đánh giá khả năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, người học có thể sở hữu chứng chỉ EnglishScore trực tiếp qua ứng dụng trên điện thoại. Bài kiểm tra này sẽ đánh giá năng lực của người học dựa trên tỷ lệ phần trăm câu trả lời đúng cho từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo Khung tham chiếu Ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) với mức độ từ A2 (Sơ cấp) đến C1 (Thành thạo). 

Vì sao người học nên chọn thi chứng chỉ EnglishScore?

EnglishScore là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nhanh và chính xác. Bài kiểm tra sẽ đánh giá trình độ qua các yếu tố như ngữ pháp, vốn từ vựng, kĩ năng nghe và đọc. Kết quả bài kiểm tra này sẽ là một nguồn tham khảo giúp bạn lên kế hoạch tự học để nâng cao kĩ năng tiếng Anh, chứng minh kỹ năng tiếng Anh của mình với nhà tuyển dụng hay chuẩn bị cho một kỳ thi như IELTS. Lợi thế của chứng chỉ EnglishScore là bài thi diễn ra trong thời gian ngắn và chi phí rẻ.

Chứng chỉ EnglishScore cho phép người học trải nghiệm, được làm 2 bài thi trong vòng 24 giờ và 10 bài thi trong 28 ngày. Bài thi gồm 3 phần: Core Skills Test, Speaking Test và Writing Test; mỗi phần thi diễn ra trong 30-40 phút. Sau khi người học hoàn thành Core Skills Test thì phần thi Speaking và Writing Test mới mở ra, mức độ đề thi phù hợp với năng lực người học dựa trên kết quả của phần thi trước.

Để chuẩn bị làm bài thi EnglishScore hiệu quả, người học cần chủ bị tai nghe cá nhân, 60 phút với không gian yên tĩnh và đường truyền Wifi hoặc 3G/4G ổn định.

Chứng chỉ EnglishScore có thể quy đổi ra mức điểm tương đương của các chứng chỉ khác. Thời hạn của chứng chỉ là 02 năm.

Sau khi hoàn thành bài thi, người học có thể:

  • truy cập kết quả ngay trên ứng dụng
  • thanh toán để nhận chứng chỉ 
  • cập nhật chứng chỉ lên tài khoản LinkedIn hoặc chia sẻ bản sao chứng chỉ tới nhà tuyển dụng
  • kiểm tra sự tiến bộ để chuẩn bị cho một kỳ thi
  • tìm hiểu về các khóa học phù hợp với trình độ thông qua bảng đề xuất học tập được cá nhân hóa dành riêng cho bạn.

Thông qua buổi tập huấn, CB-GV và sinh viên Trường Đại học Quang Trung đã nắm thêm được nhiều thông tin về chứng chỉ EnglishScore cũng như cách làm bài thi,qua đó có thể tự mình trải nghiệm, tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân. Đồng thời, Trường Đại học Quang Trung cũng sẽ sử dụng bài thi EnglishScore để đánh giá năng lực đầu của sinh viên, từ đó đề ra lộ trình đào tạo phù hợp cho từng trình độ.

Lê Thị Hậu

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x