Trường Đại học Quang Trung ký kết hợp tác với Hội đồng Anh triển khai thi Chứng chỉ Quốc tế EnglishScore

Ngày 21/01, Trường Đại học Quang Trung đã ký kết hợp tác với Hội đồng Anh triển khai thi Chứng chỉ Quốc tế EnglishScore. Buổi lễ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ZOOM.

 

EnglishScore là một trong những chứng chỉ quốc tế có giá trị có thể quy đổi sang các chứng chỉ quốc tế khác theo khung tham chiếu Châu Âu. Đặc biệt, người tham gia có thể thực hiện bài thi trên chính điện thoại qua ứng dụng EnglishScore. Điều này giúp người thi tiết kiệm được chi phí và rất tiện lợi khi chỉ cần thao tác trên điện thoại và có thể nhận được chứng chỉ. Kỳ thi có giá trị toàn cầu và dành cho những người đi làm, dành cho sinh viên năm cuối các Trường Đại học, Cao đẳng. Hàng năm có hơn 02 triệu người sử dụng chứng chỉ này.

 

Bảng quy đổi chứng chỉ EnglishScore sang các chứng chỉ quốc tế khác theo khung tham chiếu Châu Âu.

Tại Lễ ký kết, TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, “Đây không phải là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đầu tiên chúng tôi ký kết với Hội đồng Anh, nhưng lần nào với chứng chỉ nào, chúng tôi cũng tìm thấy ở đó những sắc thái, những cải tiến, những thú vị với ngôn ngữ Anh, rất riêng. Chúng tôi đánh giá cao điều này. Tôi tin là các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cũng có cảm nhận như chúng tôi khi đến với chứng chỉ EnglishScore.” Đồng thời, TS. Trần Thị Việt Ngân đại diện Ban Giám hiệu bày tỏ sự trân trọng đối với sự nhiệt tình cộng tác của các thành viên Hội đồng Anh đối với Nhà trường trong thời gian qua, và hy vọng mối quan hệ của hai bên sẽ còn phát triển tốt đẹp trong thời gian đến.

 

TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện ký kết hợp tác với Hội đồng Anh

Trường Đại học Quang trung là 1 trong 20 trường đại học được Hội đồng Anh triển khai thi EnglishScore trên điện thoại di động. Ông Michael Curry – Tổng Giám Đốc Điều Hành British Council EnglishScore nhấn mạnh, “Trường Đại học Quang Trung là một trong những trường đào tạo đại học hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Và là trường đại học đầu tiên ký kết hợp tác về triển khai thi Chứng chỉ Quốc tế EnglishScore của Hội đồng Anh ở Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Trường Đại học Quang Trung triển khai tổ chức thi và cấp chứng chỉ này.”

 

Lễ ký kết hợp tác được thực hiện trực tuyến trên ứng dụng ZOOM.
Trường Đại học Quang Trung là đơn vị đầu tiên ký kết hợp tác với Hội đồng Anh triển khai thi chứng chỉ EnglishScore tại Việt Nam.

Được biết, Trường Đại học Quang Trung xác định quan hệ quốc tế là một chiến lược quan trọng đối với xây dựng và phát triển. Tiếng Anh là yếu tố tiên quyết để tiến đến trường đại học tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, Trường Đại học Quang Trung rất chú trọng việc đào tạo tiếng Anh và đã trở thành một địa chỉ uy tín để tổ chức các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, APTIS… Việc ký kết hợp tác triển khai thi Chứng chỉ Quốc tế EnglishScore là lời khẳng định của Nhà trường đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu quốc tế hóa giáo dục.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x