Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tuyển sinh đại học

Tuyển sinh đợt 2, xét tuyển học bạ, Trường Đại học Quang Trung

Thông báo đăng ký xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024 – đợt 2

Từ ngày 01/6 đến hết ngày 31/7/2024, Trường Đại học Quang Trung tiếp tục mở cổng đăng ký xét tuyển sớm đợt 2 đối với 13 ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy. Đặc biệt, trong đợt 2 này, Trường Đại học Quang Trung vẫn tiếp tục áp dụng chương trình học bổng trị giá 5 triệu đồng dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển.
Công nghệ kỹ thuật xây dựng, tuyển sinh, Trường ĐH Quang Trung

Thông tin tuyển sinh ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng thuộc Khoa Kỹ thuật công nghệ là chuyên ngành đào tạo ra kỹ sư xây dựng công trình, có kiến thức tổng hợp để đảm nhận công tác thiết kế, thi công, giám sát, lập dự án, tính toán khối lượng dự toán công trình và đi sâu nghiên cứu về kỹ thuật xây dựng
tuyển sinh, Công nghệ sinh học, Trường ĐH Quang Trung

Thông tin tuyển sinh ngành: Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường. Cụ thể, các sản phẩm của ngành Công nghệ sinh học được ứng dụng trong đời sống như: sản xuất thuốc, thức ăn; điều chế và sản xuất hóa chất công nghiệp; phát triển giống cây trồng, vật nuôi; ứng dụng công nghệ di truyền, xét nghiệm trong y khoa; giải quyết các vấn đề môi trường;…
Công nghệ thông tin, tuyển sinh, Trường ĐH Quang Trung

Thông tin tuyển sinh ngành: Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (CNTT) hiểu theo nghĩa rộng là việc sử dụng máy tính và phần mềm máy tính vào việc tạo ra, lưu trữ, xử lý và truyền dẫn thông tin. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu tùy theo chuyên ngành mình lựa chọn như: Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin ứng dụng, Mạng máy tính, An toàn mạng, Máy học và ứng dụng.
Kế toán, Tuyển sinh, Trường ĐH Quang Trung

Thông tin tuyển sinh ngành: Kế toán

Là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan,… Nói chuyên sâu hơn, kế toán là ngành thực hiện quá trình thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức, từ đó cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho việc đưa ra những quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp.
Kinh tế nông nghiệp, tuyển sinh, Trường Đại học Quang Trung

Thông tinh tuyển sinh ngành: Kinh tế Nông nghiệp

Ngành Kinh tế Nông nghiệp là một chuyên ngành về lĩnh vực kinh tế trong nông nghiệp hướng tới khai thác tối đa nguồn lực sẵn có một cách hiệu quả phục vụ cho sản xuát phát triển. Để từ đó thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn đem lại nguồn lợi lớn cho kinh doanh.
Kinh tế, tuyển sinh, Trường ĐH Quang Trung

Thông tin tuyển sinh ngành: Kinh tế

Ngành Kinh Tế (Economic sectors) là ngành học nghiên cứu về các hoạt động trao đổi, giao thương, logistics, bán hàng và cung cấp dịch vụ giữa các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty và các tổ chức kinh tế khác. Ngành Kinh Tế bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau, như: kinh tế học, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, marketing, kế toán – kiểm toán…
tuyển sinh, Ngôn ngữ Anh, Trường ĐH Quang Trung,

Thông tin tuyển sinh ngành: Ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh (English Linguistics Major) là một ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng Tiếng Anh nhằm giúp cho người học sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo. Đồng thời ngành Ngôn ngữ Anh còn trang bị thêm những kiến thức về lịch sử, văn hóa, kinh tế của các quốc gia sử dụng Tiếng Anh trên thế giới.

Thông báo mới

mid 1