Trường ĐH Quang Trung chúc mừng các cơ quan truyền thông nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng 21/6, đại diện Trường Đại học Quang Trung đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị truyền thông tại Bình Định.

 

Đại điện Nhà trường đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Định, Báo Bình Định.  Đại diện Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trân trọng cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ nhà trường trong việc đăng tải thông tin đến với xã hội, qua đó giúp nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. “Đồng thời, Nhà trường hy vọng trong thời gian tới Qúy Báo/Đài sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác truyền thông, thông tin đến công chúng về các hoạt động của Nhà trường; lan tỏa rộng rãi hình ảnh chuyên nghiệp, hội nhập và thành công của một đơn vị giáo dục tại địa phương.”, ThS. Hoàng Vĩ Triều – Trưởng phòng Phòng TCCB & HC chia sẻ.

 

Trường Đại học Quang Trung chúc mừng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Báo Bình Định nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cảm ơn lời chúc từ phía Nhà trường, ông Trần Thanh Hải – Tổng biên tập Báo Bình Định đánh giá rất cao những bước tiến của Nhà trường trong thời gian qua. “Và trong thời gian tới, Báo Bình Định luôn đồng hành cùng Nhà trường để kịp thời đưa những thông tin về hoạt động giáo dục, tuyển sinh đến rộng rãi công chúng.”, ông Hải nhấn mạnh.

 

Về phía Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Công Sơn – Giám đốc cho biết: “Nhà trường đang có nhiều bước phát triển và đổi mới trong công tác giáo dục đáp ứng nhu cầu nhân lực phù hợp với xu hướng. Với trách nhiệm của một đơn vị truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Định sẽ luôn đồng hành trong công tác truyền thông cùng Nhà trường.”

 

Trường Đại học Quang Trung chúc mừng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Định nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nằm trong các hoạt động ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Nhà trường cũng đã gửi hoa cùng lời chúc mừng đến các đơn vị báo chí khác tại địa phương và Trung ương.

 

Đáp lại sự hỗ trợ, tin tưởng từ các đơn vị thông tấn, đội ngũ lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Quang Trung tiếp tục phấn đấu, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ, chất lượng đào tạo; xây dựng các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, khẳng định vị thế của một cơ sở đào tạo có uy tín tai khu vực Miền Trung Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

 

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x