ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Ngày 01/11/2020, Trường Đại học Quang Trung sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung, Trường Đại học Quang Trung cũng từng bước khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra. Tuy nhiên Ban Giám hiệu nhà trường quyết tâm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đảm bảo cho lễ khai giảng và năm học mới diễn ra an toàn, hiệu quả, kịp thời động viên và kêu gọi CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt năm học mới 2020-2021.

Lễ khai giảng có sự tham dự của đại diện Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên các khóa đào tạo đang học tại Trường, đảm bảo tinh thần trang trọng, thiết thực và hiệu quả.

Trong năm học 2020 – 2021, Nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện chủ trương tái cấu trúc, đẩy mạnh thực hiện các nội dung về thay đổi, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự, đổi mới ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, trang bị cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, thay đổi phương thức tuyển sinh, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và tăng cường công tác quản lý đầu ra sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhân lực của xã hội.

Trường Đại học Quang Trung là môi trường để học viên, sinh viên phát huy tối đa năng lực, tiếp cận và nắm vững công nghệ, sẵn sàng chinh phục tương lai.

Bảo Quỳnh