Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Đại học Quang Trung chúc Tết Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022, ngày 25/1, Đoàn Công tác Trường Đại học Quang Trung đã đến chúc Tết Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn.

 

Tại buổi thăm chúc Tết, đại diện Đoàn Công tác gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua. Ngân hàng Nam Á đã tạo điều kiện cho nhiều khóa sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng cùng một số ngành liên quan được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của đơn vị. Ngoài ra, Ngân hàng Nam Á sẵn sàng thực hiện ước mơ du học của sinh viên Nhà trường, ưu tiên cho sinh viên gói vay từ 500 – 600 triệu đồng/năm khi du học tại các trường đại học ở ngoài có liên kết với Trường Đại học Quang Trung.

 

Đoàn Công tác Trường Đại học Quang Trung đã đến chúc Tết Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn.

Đại diện Ban Giám đốc Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn gửi lời chúc đến Ban Giám hiệu Nhà trường và mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Quang Trung tiếp tục nâng cao hơn chất lượng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x