Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Với sự phát triển của xu hướng toàn cầu hóa thì ngành Ngôn ngữ Anh là ngành dẫn đầu trong các ngành ngôn ngữ. Đặc biệt với sự linh hoạt, ngành Ngôn ngữ Anh mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc khác nhau nên độ nóng của ngành này vẫn chưa thể dừng lại.

Ưu thế từ ngôn ngữ quốc tế – Ngành ngôn ngữ Anh

Vai trò của tiếng Anh hiện nay không ai có thể phủ nhận, có hơn 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, hơn 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2, tiếng Anh được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau hiện nay,… Đây cũng là ngôn ngữ bắt buộc để làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì vậy mà ngành Ngôn ngữ Anh là ngành đang được nhiều sinh viên lựa chọn.

Ngành Ngôn ngữ Anh có lợi thế rất đặc biệt mà các ngành khác không có đó là có thể làm việc với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nắm chắc các kiến thức văn hóa và có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, sinh viên ra trường không chỉ có thể làm giảng viên, phiên dịch viên,… mà còn có thể làm việc khác như: truyền thông, nhân sự, marketing,… của các công ty nước ngoài.

Ngoài các công việc trên thì sinh viên thành thạo tiếng Anh có thể làm các công việc tự do như: gia sư, dịch giả tiếng Anh, cộng tác viên tiếng Anh cho các báo đài,… các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn các công việc tự do này với mức thu nhập không hề nhỏ. Do vậy mà ngành ngôn ngữ Anh là ngành đứng đầu xu thế, được các bạn trẻ lựa chọn trên con đường thành công của mình.

Sinh viên bản lĩnh hơn nhờ môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Thành tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết là yêu cầu chung đối với các sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh. Sự linh hoạt, bản lĩnh, kỹ năng mềm sẽ là những yếu tố tạo nên những nét riêng, nét khác biệt của sinh viên. Bên cạnh sự cố gắng, phấn đấu của sinh viên thì môi trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh cũng có vai trò khá quan trọng.

Sinh viên QTU trong giờ sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh.

Song song với chương trình đào tạo chính khóa trên trường thì sinh viên sẽ còn được trải nghiệm các cuộc đàm luận, tham gia các buổi ngoại khóa,… để trau dồi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn sau khi ra trường sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có cơ hội việc làm rộng mở, đáp ứng được các yêu cầu về cuộc sống từ môi trường làm việc, mức lương,… thậm chí cơ hội thăng tiến rất cao.

Học Ngôn ngữ Anh tại QTU bạn nhận được gì?

QTU mang đến môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, thân thiện và tận tâm.

Trường Đại học Quang Trung là một trong những đơn vị đào tạo đại học đạt chuẩn tại khu vực Nam Trung Bộ & Tây Nguyên. Khi bạn lựa chọn học ngành Ngôn ngữ Anh tại QTU bạn sẽ nhận được:

  • Môi trường học tập hiện đại, thân thiện cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm; chương trình đào tạo của QTU cũng là điểm nhấn quan trọng với hơn 30% thời lượng các môn học dành cho hoạt động thực hành tiếng và kỹ năng (dịch thuật, sư phạm, giao tiếp, công tác văn phòng…)
  • Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ ngoại ngữ, nghệ thuật… do Trường và Khoa tổ chức. Câu lạc bộ ngoại ngữ là một thế mạnh của ngành Ngôn ngữ Anh giúp sinh viên có điều kiện giao tiếp, diễn thuyết… bằng ngoại ngữ với sinh viên trong và ngoài khoa, với sinh viên, giảng viên quốc tế…
  • Trường đã có các Ghi nhớ hợp tác với các đơn vị của Hội đồng Anh trong việc đào tạo các Chứng chỉ IELTS, APTIS, CAMBRIDGE, … và với nhiều trường Đại học ở Vương quốc Anh, Nhật, Australia, Canada…. Sinh viên QTU có thể được đi trao đổi và học tập tại nước ngoài theo các Chương trình du học 4+0, 3+1, 2+2.
  • QTU đảm bảo cơ sở thực tập và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH
Hotline: (0256) 2241 037
Email: phongttts@qtu.edu.vn

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x