Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Vừa qua, CLB tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 10 với chủ đề “Halloween” với sự tham gia hào hứng của các thành viên CLB.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên tham gia đã cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc, những hoạt động trong ngày lễ hội Halloween, tham gia phần thi đố vui, làm mặt nạ và thuyết trình làm mặt nạ… Chủ đề mang đến sự hào hứng, tò mò với những kiến thức lạ cho các bạn thành viên CLB. Việc tổ chức các hoạt động ngày Halloween vừa cung cấp các trải nghiệm thực tế về những nét đẹp văn hóa, vừa giúp trau dồi trình độ ngoại ngữ thông qua hoạt động giao lưu trực tiếp bằng tiếng Anh.

Halloween hay lễ hội hóa trang được tổ chức vào đêm ngày 31/10 hàng năm. Đây là lễ hội truyền thống diễn ra ở nhiều nước Tây Âu, Bắc Mỹ và đã du nhập sang rất nhiều nước khác nhau, ở mỗi nước có những biến tấu với nét đặc trưng riêng của mình. Và cho đến ngày nay, lễ hội này đã trở nên phổ biến với nhiều quốc gia trên thế giới. Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày cuối cùng của tháng 10 từ buổi chiều tối đến 12 giờ đêm. Nhằm giúp các thành viên không chỉ học tốt tiếng Anh, CLB mong muốn các thành viên cọ xát hơn với những văn hóa, lễ hội nước ngoài thông qua các hoạt động theo chủ đề hàng tháng.

Nội dung các buổi sinh hoạt được thiết kế đa dạng về mặt chủ đề, hoạt động, thu hút được nhiều đối tượng tham gia, không chỉ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường mà còn có sự góp mặt của những người yêu thích tiếng Anh, thích giao lưu, học hỏi.

CLB tiếng Anh của Trường Đại học Quang Trung vẫn có rất nhiều hoạt đổng bổ ích được tổ chức hàng tháng. Nếu bạn là người yêu thích tiếng Anh, muốn trau dồi tiếng Anh, hoặc muốn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, hãy cùng theo dõi thời gian các hoạt động trên Fanpage: English Speaking Club- Quang Trung University và cùng nhau trải nghiệm nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh tháng 10:
Lê Thị Hậu

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x