Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Sách tự học IELTS (Speaking) hiệu quả

Có rất nhiều tài liệu học và ôn thi Speaking cho kì thi IELTS hiệu quả, IELTS (Speaking) của Ngọc Bách cũng là một trong những tài liệu ấy.

10 TIPS HỮU ÍCH ÁP DỤNG CHO NGÀY THI IELTS SPEAKING

Các bạn có thể download sách “Speaking for IELTS” tại đây: https://bitly.go.vn/usngy

CÁCH HỌC:

+ BƯỚC 1Các bạn nên in cuốn sách này ra và in bìa màu cho có động lực học. Việc in ra giúp bạn tiếp thu kiến thức và học các từ vựng trong sách được dễ dàng đơn giản hơn

+ BƯỚC 2: Các bạn nên thường xuyên update bộ đề Speaking mới nhất. Có thể các bạn đã biết tầm 3 đến 4 tháng , bộ đề thi IELTS Speaking sẽ thay đổi 1 lần. Hiện tại có rất nhiều bộ đề Speaking trên mạng khá chính xác, các bạn có thể tham khảo.

+ BƯỚC 3: Sử dụng sách “Speaking for IELTS” soạn script câu trả lời cho các đề Speaking mới nhất. Bộ đề Speaking thi thật tất cả 3 parts , các bạn đều có thể sử dụng từ vựng trong bộ 20 topics này để nâng chất lượng câu trả lời của bạn.

Với mỗi từ nếu đọc nghĩ mà chưa hiểu cách sử dụng các bạn có thể nhìn ngay ra cột bên trái -> các bạn sẽ thấy các từ này áp dụng thực tế trong bài nói như thế nào ? Do vậy dễ dàng áp dụng chính xác vào trong bài nói của các bạn hơn.

Mình tin rằng, kể cả thi IELTS xong các bạn vẫn nên giữ cuốn sách này để học, cực kỳ có ích cho việc luyện Speaking lâu dài sau này.

Chúc các bạn ôn tập và thi tốt!

Good Luck Word Background: Hình minh họa có sẵn 1366412972 | Shutterstock

Lê Thị Mỹ Nhớ

File đính kèm

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x