Giải cầu lông truyền thống lần thứ I – năm 2020

QTU – Giải cầu lông truyền thống lần thứ I – năm 2020 của Trường Đại học Quang Trung đã diễn ra vào ngày 27 và 28/11/2020 tại Khuôn viên Nhà trường và Nhà thi đấu Chợ Gò, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Đến dự và cổ vũ Giải, về phía Nhà trường có: ThS. Hoàng Vĩ Triều, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Hành chính và Thiết bị Nhà trường; ThS. Hoàng Thanh Lâm, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Đinh Tuyết Diệu, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên và các em sinh viên cùng cổ động viên của các đội về tham dự.


Tham gia giải đấu có cán bộ, giảng viên và các em sinh viên các khóa của Nhà trường. Giải đấu gồm 3 nội dung: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Sau phần khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những trận đấu kịch tính. Tại buổi lễ Bế mạc, BTC đã trao giải cho các cá nhân và cặp đôi xuất sắc theo ba hạng mục giải Nhất, Nhì và Ba.

Giải Cầu lông truyền thống lần thứ I QTU – năm 2020 là một hoạt động diễn ra thường niên với mục đích duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đồng thời, đây là cơ hội giao lưu để tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các công đoàn viên, gắn kết tình cảm thầy trò sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Năm nay, Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và Đại hội Đoàn Trường Đại học Quang Trung nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Bảo Quỳnh

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x