Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường ĐH Quang Trung tổ chức workshop “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản”

Nhằm rộng mở cơ hội du học bền vững cho sinh viên, học viên Trường Đại học Quang Trung sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật (JVMCHR) tổ chức workshop với chủ đề “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản” vào ngày 27/12/2021 trên nền tảng trực tuyến ZOOM.

 

 

PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung đã xác định quan hệ quốc tế là chiến lược quan trọng để xây dựng và phát triển Trường Đại học Quang Trung. Chính vì vậy, Nhà trường luôn nỗ lực xây dựng và thiết lập mối quan hệ quốc tế trong giáo dục tạo cơ hội cho sinh viên, học viên được tiếp cận các phương pháp học tập, sáng tạo, giao lưu cùng bạn bè quốc tế. Đồng thời, sinh viên, học viên Nhà trường có thể hiện  thực hóa ước mơ du học bền vững tại các nước phát triển.

 

Nhà trường luôn rộng mở hợp tác với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong việc đào tạo và tuyển dụng. Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật là đại diện duy nhất của tập đoàn Y tế Aoyama tại Việt Nam, một trong những tập đoàn Y tế hàng đầu tại vùng Kansai, Nhật Bản đã đặt vấn đề ký kết hợp tác với Trường ĐH Quang Trung về việc đưa du học sinh sang Nhật học tập và làm việc với nhiều gói học bổng hấp dẫn. Ngoài các suất học bổng toàn phần trong ngành điều dưỡng chăm sóc, JVMCHR còn liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản để đem đến các suất học bổng từ 30~100% miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tiếng Nhật, cũng như học đại học, cao học tại Nhật Bản. Vì vậy, việc ký kết ghi nhớ này sẽ mang đến cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên, học viên Trường ĐH Quang Trung.

 

Du học sinh Việt Nam du học theo chương trình của JVMCHR tại Nhật Bản

Lễ ký kết sẽ được tổ chức trực tiếp vào sáng 27/12/2021 tại Cơ sở mới Trường ĐH Quang Trung. Và cũng trong chiều cùng ngày, Trường Đại học Quang Trung sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật (JVMCHR) tổ chức workshop với chủ đề “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản” trên nền tảng trực tuyến ZOOM.

 

Workshop sẽ cung cấp thông tin cụ thể về cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên, học viên Trường ĐH Quang Trung. Chương trình được tổ chức từ 15h00 – 17h00 (27/12/2021) trên nền tảng ZOOM tại link: https://zoom.us/j/91236829022?pwd=bGlhYkQvM1Q3NHRsbHpESlJuVGp4Zz09
hoặc

Mọi thông tin về workshop vui lòng liên hệ: Mr.Hào – 0905.170.411

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x