Vui cùng phái đẹp Trường Đại học Quang Trung nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mặc dù Công đoàn Trường Đại học Quang Trung đã lên kế hoạch, chuẩn bị chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 công phu nhưng lịch cúp điện toàn trường đã trùng vào thời điểm tổ chức nên không thể tổ chức tại văn phòng trường như đã định mà được chuyển hình thức tea-break thư giãn hơn, thoải mái hơn tại một quán café gần trường.

Tuy nhiên, nội dung chương trình vẫn được thực hiện y bài vào đúng thời điểm trọng đại để chúc mừng chị em phụ nữ toàn trường. Và sáng tạo hơn nữa khi Ban tổ chức đã thiết kế buổi gặp mặt thành nói chuyện chuyên đề dưới hình thức chia sẻ, cảm nhận của mỗi cá nhân trong công việc, cuộc sống, gia đình… dưới dạng những câu hỏi hái hoa dâng chủ.

Bên cạnh những trò chơi mang tính chất vui chơi, trí tuệ.. các cô gái ở Trường Đại học Quang Trung còn được nhận những bông hoa tươi thắm cùng phần quà là đôi hoa tai tự chọn, phù hợp với trang phục, sở thích và phong cách của người sử dụng.

Phải nói rằng đây là một chương trình tôn vinh phụ nữ độc và lạ nhất từ trước đến nay. Cuộc sum họp chỉ kéo dài gần 3 tiếng nhưng mang lại nhiều tiếng cười thoải mái, vô tư, hồn nhiên cho BTC và người tham dự.

Đây là một cuộc gặp gỡ vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng đã toát lên nội dung của ngày kỷ niệm phụ nữ Việt Nam 20/10 với thông điệp hết sức đơn giản:
Vâng phụ nữ chúng tôi là thế! chúng tôi sẽ đẹp mỗi ngày khi biết yêu chính bản thân mình và được  quý ông yêu mến, công nhận.

Chân thành cảm ơn BCH công đoàn Trường Đại học Quang Trung đã luôn đồng hành với một nửa thế giới xinh đẹp của trường.

Thuận Phúc

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x