Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường ĐH Quang Trung trao học bổng năm học 2021-2022

Sáng 24/02, Trường ĐH Quang Trung tổ chức lễ trao học bổng năm học 2021-2022. Tham dự lễ trao học bổng có BGH, CB-GV-NV Nhà trường và các em sinh viên.

Năm học 2021-2022 chịu ảnh hưởng lớn do đại dịch Covid-19, nhưng thầy và trò Trường ĐH Quang Trung vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Có 4 sinh viên nhận học bổng năm học 2021-2022 gồm: sinh viên Nguyễn Văn Thành (khóa K15, ngành điều dưỡng) nhận học bổng tương ứng học phí học kỳ II năm học 2020-2021, 3 sinh viên khóa 16 là Võ Hoàng Anh ngành CNTT, Nguyễn Ngọc Diễm ngành Điều dưỡng và Ksor Lực ngành Kỹ thuật xây dựng nhận mức học bổng từ 50% đến 100% học phí năm học 2021-2022. những suất học bổng từ phía Nhà trường sẽ là phần thưởng động viên khuyến khích các em vươn lên học tập.

Sinh viên nhận học bổng từ 50 -100% học phí năm học.

Tham dự buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá và khen ngợi tinh thần học tập của sinh viên Nhà trường trong năm học vừa qua. “Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên một khoảng thời gian, các em sinh viên phải học online. Việc học online vừa đảm bảo an toàn trong mùa dịch nhưng cũng vừa mang lại nhiều bất cập trong việc tương tác giữa thầy và trò. Tuy vậy, các em vẫn cố gắng tự giác vươn lên để đạt thành tích tốt trong học tập. Hy vọng trong năm học mới, các em cố gắng hơn nữa để phát huy tinh thần cầu tiến trong học tập.”, PGS.TS Nguyễn Đình Phư nhấn mạnh. 

Nhà trường luôn khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên.

Ngoài công tác giảng dạy, Nhà trường luôn dành sự quan tâm, chăm sóc các sinh viên, nhất là những sinh viên xa nhà. Hiện tại nhà trường cung cấp ký túc xá miễn phí cho sinh viên năm nhất nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho sinh viên trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 còn khá phức tạp.

Chương trình học bổng này là những nỗ lực của cả chủ đầu tư là Tập đoàn Hoàn Cầu và Nhà trường nhằm khuyến khích tinh thần vươn lên học tập cho sinh viên. Hy vọng rằng các em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để hiện thức hóa ước mơ của các em.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Các tin liên quan

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x