Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường ĐH Quang Trung ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt

Sáng 27/12, tại cơ sở mới của Trường ĐH Quang Trung đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Quang Trung và Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt (JVMCHR). Việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội về học tập và việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên Nhà trường.

Trước khi vào lễ ký kết, Đoàn công tác của Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt đã tham quan khuôn viên, các phòng chức năng, khu thực hành của Nhà trường. Ông Yamamoto Koji – Trưởng phòng Đối ngoại Tuyển sinh Công ty JVMCHR rất ấn tượng về khuôn viên rộng lớn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dành cho việc thực hành của Nhà trường. “Trường ĐH Quang Trung cho chúng tôi cảm nhận được tinh thần cũng như phương châm giáo dục của Nhà trường đang theo đúng mong muốn của vua Quang Trung là đổi mới, sáng tạo và hội nhập. Đây là điều khiến chúng tôi rất ấn tượng”, ông Yamamoto Koji nhấn mạnh.

 

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm tại tượng đài Vua Quang Trung
Đại diện Công ty JVMCHR và BGH Nhà trường tham quan khu nhà lưới thực nghiệm

Sau khi tham quan khuôn viên Nhà trường, Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt đã ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Quang Trung. Tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, “Nhà trường đang đào tạo 13 ngành học và trong đó có nhiều ngành phù hợp có thể hợp tác với đối tác bên Nhật bao gồm: ngành Y tế công cộng, ngành điều dưỡng, sinh học ứng dụng… Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập và làm việc tại nước ngoài. Với nhiều điều kiện thuận lợi về văn hóa, quan hệ ngoại giao… Nhà trường mong muốn sự hợp tác này sẽ bền chặt và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.”

 

PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung phát biểu tại buổi lễ ký kết

Về phía đại diện Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt, bà Tạ Thị Hiền Hạnh – Phó Giám đốc Công ty cho hay, việc ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Công ty JVMCHR và Trường ĐH Quang Trung sẽ mang lại nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên được học tập và làm việc tại Nhật Bản. “Ngoài việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trong thời gian gần nhất Công ty JVMCHR cũng sẽ xây dựng các chương trình hợp tác đào tạo và tuyển dụng đối với các ngành khác.”, bà Hiền Hạnh thông tin thêm.

 

Trường ĐH Quang Trung ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt

Được biết, Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt là đại diện duy nhất của tập đoàn Y tế Aoyama tại Việt Nam, một trong những tập đoàn Y tế hàng đầu tại vùng Kansai, Nhật Bản. Việc ký kết hợp tác giữa Công ty JVMCHR và Trường ĐH Quang Trung sẽ mang lại nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên tham gia. Ngoài các suất học bổng toàn phần trong ngành điều dưỡng chăm sóc, JVMCHR còn liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản để đem đến các suất học bổng từ 30~100% miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tiếng Nhật, cũng như học đại học, cao học tại Nhật Bản.

 

Việc ký kết hợp tác mang lại cho sinh viên QTU nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản

 

Nhằm mang đến những thông tin thiết thực về cơ hội học tập và việc làm tại Nhật Bản, Trường Đại học Quang Trung sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt (JVMCHR) tổ chức workshop với chủ đề “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản” vào chiều cùng ngày (27/12/2021) trên nền tảng trực tuyến ZOOM.

Chương trình được tổ chức từ 15h00 – 17h00 (27/12/2021) trên nền tảng ZOOM tại link: https://zoom.us/j/91236829022?pwd=bGlhYkQvM1Q3NHRsbHpESlJuVGp4Zz09
hoặc

Mọi thông tin về workshop vui lòng liên hệ: Mr.Hào – 0905.170.411

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x