Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp K15 và khai giảng K17 (liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng)

Sáng 17/9, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp K15 và khai giảng K17 (liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng).

Tại buổi lễ trao bằng, đại diện Trường Đại học Quang Trung có PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng, NGUT.TS Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng, cùng các CB-GV-NV và đại diện lãnh đạo chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường; cùng với sự có mặt của các tân kỹ sư, tân sinh viên và sinh viên các khóa cùng tham dự.

Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp K15 và khai giảng K17 (liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng).

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên. Sau khi kết thúc khóa học, có 33.3% sinh viên đã có thành tích Giỏi, 66.7% sinh viên đạt loại Khá trong quá trình học tập.

PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư.

Trường gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư và hy vọng rằng trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được ở trường sẽ hữu ích, bổ sung các kiến thức mới cho nghề nghiệp tương lai, mang lại nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Nhà trường tổ chức khai giảng khóa K17 (liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng). Đại diện Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên đã hướng dẫn quy trình nhập học cùng chương trình học dành cho tân sinh viên K17. Trường Đại học Quang Trung tiếp tục tổ chức tuyển sinh và đào tạo đại học liên thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng có thể tiếp tục tham gia học ở trình độ cao hơn tại trường.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Các tin liên quan

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x