Trường Đại học Quang Trung đã sẵn sàng cho Kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 17/3/2006, Trường Đại học Quang Trung được thành lập. Với tâm huyết gắn kết các thế hệ từ khi xây dựng, hình thành, phát triển; Ngày 17/3/2021 Nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng chào đón quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các em cựu sinh viên trở về Trường để ôn lại kỷ niệm xưa và chúc mừng sự nghiệp “vì lợi ích trăm năm trồng người” của Hội đồng Sư phạm Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Quang Trung.


Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Trường Đại học Quang Trung chính thức bắt đầu từ 8 giờ 00 ngày 17/3/2021 tại Hội trường A.103. Tuy nhiên, chiều ngày 16/3/2021 Trường đã có buổi gặp mặt và giao lưu thân mật với GS. Phan Văn Trường – Người trao ý tưởng và Giải thưởng “ Vườn Hoa 15 năm” nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường.

Rút kinh nghiệm từ Ngày hội mở Trường, ngay từ đầu Ban tổ chức đã chia ra các tiểu ban: Ban hội thảo và Kỷ yếu, Ban chương trình, Ban truyền thông, Ban trang trí, Ban an ninh trật tự, Ban tài chính, Ban hậu cần, Ban khen thưởng… Tất cả các tiểu ban đều phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý và sẵn sàng để chương trình diễn ra thông suốt và tốt đẹp.
Đến thời điểm này các chương trình đã được tổng duyệt và sẵn sàng chào mừng quan khách về dự lễ.


ThS. Hoàng Vĩ Triều – Trưởng phòng TCCB – HC & TB tiết lộ: Hiện tại có khoảng 100 khách mời là BGH tiền nhiệm – quý thầy cô giáo các thời kỳ, Lãnh đạo Tỉnh, Lãnh đạo Các Sở – Ban – Ngành, các Trường Đại học Cao đẳng và các Trường THPT trong khu vực, Các kênh truyền thông và truyền hình đến đưa tin …
TS. Văn Thiên Hào cho biết: Hội thảo Khoa học, chương trình chính của Lễ Kỷ niệm đã chuẩn bị hoàn chỉnh.
ThS. Nguyễn Thị Xuân Thanh -Trưởng Phòng KT & KĐCL cho hay: Công tác chuẩn bị xe đưa đón Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng và các Cán bộ Lão thành tiền nhiệm và đã chuẩn bị bảng vàng tri ân đã hoàn tất. Các hình thức khen thưởng cho cá nhân và tập thể có những đóng góp tích cực cho ngày thành lập Trường đã được phối hợp nhịp nhàng.


TS. Lê Thị Thế Bửu – Chủ tịch công đoàn Nhà trường vui vẻ “Hiện tại các công đoàn viên ai cũng bận rộn cho chương trình Kỷ niệm nhưng mỗi người đều tích cực, phấn khởi, đặc biệt là công trình Vườn hồng. Tôi tin sẽ có nhiều bất ngờ, hấp dẫn, thú vị sau những bài thuyết trình ý nghĩa…”

Đến 15 giờ chiều nay chương trình đã bắt đầu sôi động với cuộc thi “Vườn hồng 15 năm” – Vườn hoa do CB-GV-NV của Trường tự tay trồng và chăm sóc – Tất cả đã hoàn thành để hòa mình trong đêm lửa trại, cùng giao lưu chia sẻ, tâm tình với GS. Phan Văn Trường – Người bạn lớn của nhiều thế hệ và hữu duyên với Trường Đại học Quang Trung, cùng dự có tất cả chuyên gia đầu ngành, giảng viên Trường Đại học Quang Trung và các cộng tác viên từ mọi miền đất nước hội tụ.
Nhìn nét mặt ai, ai cũng rạng ngời và sẵn sàng vào hội với niềm tin: Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Trường Đại học Quang Trung mang đến nhiều ấn tượng cho người tham gia và thành công tốt đẹp.
Một thời kỳ mới đang đến!

Mộng Duyên

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x