Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thư ngỏ về việc mở lớp tiếng Anh Thiện nguyện

Lời đầu tiên, Trung tâm tiếng Anh thiện nguyện – English Volunteer Center (EVC) kính gửi đến Quý Thầy, Cô cùng quý vị phụ huynh lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thưa quý vị, EVC có trụ sở tại 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trung tâm được thành lập ngày 04/09/2019, hoạt động như một Trung tâm tiếng Anh với nguyên tắc phi lợi nhuận. Trung tâm tổ chức giảng dạy tiếng Anh miễn phí cho các đối tượng là học sinh người dân tộc thiểu số, học sinh nghèo tại tỉnh Bình Định; Cộng đồng cư dân thành phố Quy Nhơn và ưu tiên thiếu nhi.

Trung tâm tiếng Anh thiện nguyện EVC tổ chức các lớp miễn phí cho các em thiếu nhi lớp 01 và lớp 02 nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng phát âm trong giao tiếp một cách tự nhiên do Giảng viên tiếng Anh bản ngữ của Tập đoàn Giáo dục HACIC và Trường Đại học Quang Trung phụ trách 04 tiết/tuần trong các ngày Thứ 7 và Chủ nhật tại Cơ sở 1 Trường Đại học Quang Trung – 327 Đào Tấn,         P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn. Chúng tôi kính mời Quý vị phụ huynh đăng ký cho con em mình theo học, như là một cách ưu tiên dành mọi điều tốt đẹp nhất cho các em thiếu nhi khởi đầu việc học tập của mình bằng việc tiếp xúc với một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Hy vọng EVC sẽ giúp thay đổi suy nghĩ và cuộc sống của các em trong tương lai!

Trân trọng,

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC

Khóa
học
Ngày
 học
Thời gian
học
Ngày khai giảng
Anh văn giao tiếp
Dành cho thiếu nhi
Thứ 7 và
Chủ nhật
Từ 8h00 đến 9h30 26/10/2019
Từ 9h30 đến 11h00
Từ 14h00 đến 15h30
Từ 15h30 đến 17h00

Thời hạn đăng ký cho các cháu thiếu nhi học tiếng Anh đến hết ngày 24/10/2019.


Vì số lượng GIẢNG VIÊN có hạn, chúng tôi chỉ nhận 08 lớp TIẾNG ANH THIẾU NHI GIAO TIẾP (tối đa 30 học sinh/lớp), nên những học sinh đăng ký trễ sẽ được chuyển sang khóa mới sau thời gian 03 tháng nữa

Địa điểm đăng ký: Phòng A.101, Trường ĐH Quang Trung, số 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Mọi thông tin chi tiết, kính mời quý vị phụ huynh liên lạc qua:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x