Thư động viên của Hiệu trưởng gửi đến các sinh viên nơi tuyến đầu chống dịch

Sinh viên của Trường Đại học Quang Trung đang làm công tác hỗ trợ tại các điểm nóng phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định và Phú Yên. PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng đã gửi thư động viên tinh thần đến các em.

Thư động viên của Hiệu trưởng đến các sinh viên đang thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 nơi tuyến đầu

Trong thư Thầy Phư đã chia sẻ đầy cảm xúc:

“Thay mặt Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và tập thể Thầy Cô giáo, Cán bộ và Nhân viên Trường, tôi xin gửi lời chào và chúc sức khỏe tới các em sinh viên ngành Y tế Công cộng và ngành Điều dưỡng của Trường đang ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch Covid -19.

Do tình hình Dịch bệnh diễn biến phức tạp từ ngày 27/04/2021 đến nay các em đã tạm thời ngừng việc học tập để cùng Sở Y tế, các cấp Chính quyền trên địa bàn tỉnh Bình Định, tỉnh Phú Yên thực thi công tác phòng chống dịch, như khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc y tế tại các khu cách ly … Nhiều em đã có mặt tại các điểm nóng của dịch bệnh (Hoài Nhơn, An Nhơn, Phù Cát, Tp. Quy Nhơn,…) mà chưa biết đến việc nghỉ ngơi. Các em đã bất chấp hiểm nguy, xung phong lên tuyến đầu chống dịch với tinh thần vì nhân dân phục vụ của những người đã và đang tiếp nhận những kiến thức về ngành sức khỏe vì cộng đồng của Trường chúng ta.

Các em hãy cẩn trọng khi thực thi nhiệm vụ để không bị lây nhiễm. Chúc các em luôn vui khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể Nhà trường luôn bên cạnh các em !”

Thầy nói riêng và cả tập thể Trường Đại học Quang Trung vẫn luôn dõi theo tin tức, động viên, cổ vũ tinh thần cho các sinh viên nơi tuyến đầu chống dịch.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x