Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường ĐH Quang Trung tổ chức thi thử IELTS

Ngày 17/4, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học Trường ĐH Quang Trung đã tổ chức kì thi thử IELTS, đáp ứng nhu cầu thi thử của các thí sinh trước khi tham gia vào các kỳ thi chính thức.

 

Bên cạnh việc tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội đồng thi đã chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp theo các quy định của Hội đồng Anh, nhằm mang đến cho các thí sinh trải nghiệm như đang tham gia kì thi chính thức. Vào buổi sáng, thí sinh được kiểm tra các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết theo thứ tự và không có thời gian nghỉ giữa. Phần thi Nói được thực hiện vào buổi chiều cùng ngày.

 

Kì thi thử được tổ chức chu đáo và theo chuẩn của Hội đồng Anh.

ThS. Hoàng Vĩ Triều – Chủ tịch Hội đồng thi cho biết: “Nhằm mang đến cho thí sinh những trải nghiệm như đang tham gia kì thi chính thức, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học đã sắp xếp bố trí chu đáo từ phòng thi đến các trang thiết bị nghe, nhìn cho thí sinh theo chuẩn của Hội đồng Anh đề ra. Việc tham gia kì thi thử này sẽ giúp các thí sinh có thêm kinh nghiệm, đặc biệt là kiểm tra được năng lực tiếng Anh của bản thân. Từ đó, các thí sinh sẽ lập được lộ trình học tập, sẵn sàng bước vào kì thi chính thức tại cơ sở Trường ĐH Quang Trung.”

 

Thí sinh Hà Ánh Dương là một trong các thí sinh lần đầu tham gia kì thi thử chia sẻ: “Lần đầu tôi tham gia kì thi thử này cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng. Được các thầy cô tại Hội đồng thi đã quan tâm và hướng dẫn chu đáo tôi đã có thể thoải mái thực hiện các phần thi.”

 

Các thí sinh tham dự kì thi thử để trải nghiệm và đánh giá được năng lực tiếng Anh của bản thân.

Cũng lần đầu tham gia kì thi này, thí sinh Lê Hoàng Nam cho rằng: “Đề thi thật sự khó nhưng việc tham gia thi thử sẽ giúp tôi có thêm kinh nghiệm cũng như cải thiện được những kỹ năng còn yếu, để thực hiện kì thi thử tốt hơn.”

 

Được biết, hàng tháng, Nhà trường đều đặn tổ chức một kì thi thử, lệ phí tham gia là 200.000 đồng/thí sinh. Các kì thi thử đều được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Trường ĐH Quang Trung và Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học.

 

Hàng tháng, Trường ĐH Quang Trung đều tổ chức một kì thi thử IELTS.

Nhằm ứng nhu cầu về chứng chỉ IELTS mà không phải đi xa, tốn nhiều chi phí của thí sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận, Trường ĐH Quang Trung phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức các kì thi IELTS chính thức và thi thử. Mỗi kì thi đều tổ chức thi 2 loại chứng chỉ: IELTS Academic và IELTS general. Trong đó, IELTS Academic là IELTS học thuật, yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả khóa học đại học và sau đại học. IELTS general là IELTS tổng quát, yêu cầu ngôn ngữ đạt được để nhập cư tại các nước sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với IELTS Quang Trung thông qua:
– Địa chỉ: 327 Đường Đào Tấn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
– Số điện thoại: 0256.6500.999 (từ 8h00 đến 16h30 mỗi ngày)
– Email: ieltsquangtrung@qtu.edu.vn hoặc Facebook: IELTS QUANG TRUNG

 

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x