Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thi thử IELTS – Trải nghiệm thi thử chuẩn thi thật tại Trung tâm IELTS Quang Trung

Hàng tháng, Trung tâm IELTS Quang Trung đều đặn tổ chức các kì thi thử nhằm đáp ứng nhu cầu thử sức kì thi trước khi bước vào kì thi IELTS chính thức.

Ngày 28/8, Trung tâm IELTS Quang Trung tổ chức đợt thi thử IELTS tháng 8. Đợt thi này khoảng 50% số lượng thí sinh lần đầu đăng ký tham gia trải nghiệm kì thi thử IELTS. Đa số các thí sinh là học sinh, người đang làm việc và sinh sống tại Tp.Quy Nhơn.

Các thí sinh được trải nghiệm thi thử IELTS chuẩn thi thật tại Trung tâm IELTS Quang Trung.

Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tham gia thi thử IELTS, thí sinh Phạm Diễm Hương (Học sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Chu Văn An) rất hồi hộp và lo lắng. “Mặc dù em được tham gia rất nhiều kì thi liên quan đến tiếng Anh, nhưng đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm kì thi IELTS. Em muốn thử độ khó của đề thi IELTS như thế nào. Từ đó, em có thể kiểm tra được năng lực tiếng Anh của mình.”, Diễm Hương cho biết.

Cùng tâm trạng hồi hộp khi lần đầu tiên trải nghiệm thi thử IELTS, thí sinh Châu Bảo Quyên ( Học sinh trường THPT FPT Quy Nhơn) chia sẻ: “Ban đầu em rất căng thẳng, nhưng được các thầy cô hướng dẫn tận tình quy trình bước vào phòng thi nên em cảm thấy bình tĩnh hơn. Tham gia kì thi thử này là một trải nghiệm thú vị giúp em có thêm kinh nghiệm để bớt căng thẳng trong đợt thi IELTS chính thức”.

Thí sinh được hướng dẫn quy trình trước khi bước vào phòng thi.

Kì thi thử IELTS được tổ chức với các quy trình chuẩn của một kì thi chính thức. Thí sinh phải thực hiện nghiêm các quy định của một kì thi thật. Vào buổi sáng, thí sinh được kiểm tra các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết theo thứ tự và không có thời gian nghỉ giữa. Phần thi Nói được thực hiện vào buổi chiều cùng ngày.

ThS. Hoàng Vĩ Triều – Chủ tịch Hội đồng thi cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu về chứng chỉ IELTS mà không phải đi xa, tốn nhiều chi phí của thí sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận, Trường ĐH Quang Trung phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức các kì thi IELTS chính thức và thi thử. Mỗi kì thi đều tổ chức thi 2 loại chứng chỉ: IELTS Academic và IELTS general. Trong đó, IELTS Academic là IELTS học thuật, yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả khóa học đại học và sau đại học. IELTS general là IELTS tổng quát, yêu cầu ngôn ngữ đạt được để nhập cư tại các nước sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.”

Thông tin về các đợt thi thử đều được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Trường ĐH Quang Trung, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Trung tâm IELTS Quang Trung. Thí sinh đăng ký thi thử sẽ đóng lệ phí 200.000 đồng/thí sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với IELTS Quang Trung thông qua:
– Địa chỉ: 327 Đường Đào Tấn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
– Số điện thoại: 0256.6500.999 (từ 8h00 đến 16h30 hàng ngày)
– Email: ieltsquangtrung@qtu.edu.vn hoặc Facebook: IELTS QUANG TRUNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x