Tập huấn giảng dạy, hỗ trợ học sinh THPT thi IELTS đạt kết quả cao

Ngày 19/6, Trường Đại học Quang Trung tổ chức tập huấn Giảng dạy, hỗ trợ học sinh THPT thi IELTS đạt kết quả cao trực tiếp tại Trường.

 

Trước đó, Trường đã tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của các giảng viên, giáo viên từ Ninh Thuận, Thái Nguyên, Hà Nội, Nghệ An, Lào Cai và Bình Định tham dự.

 

Trong đợt tập huấn lần này, hơn 30 giảng viên, giáo viên từ các đơn vị giáo dục từ TP Hồ Chí Minh và trên địa bàn tỉnh Bình Định tham gia. Trong ngày tập huấn, người tham gia đã được tương tác cùng PGS.TS Nguyễn Quang Ngoạn để được chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy giúp học sinh THPT thi IELTS đạt kết quả cao. Không chỉ vậy, người tham gia cùng nhau trao đổi về các phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng nhóm đối tượng với mức độ thông thạo tiếng Anh khác nhau. Đặc biệt, các giảng viên, giáo viên được PGS.TS Nguyễn Quang Ngoạn chia sẻ về phương pháp dạy tiếng Anh cho học sinh thi học sinh Giỏi các cấp.

 

PGS.TS Nguyễn Quang Ngoạn chia sẻ những kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy giúp học sinh THPT thi IELTS đạt kết quả cao.

Chia sẻ tại buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về tầm quan trọng của phương pháp giảng dạy tiếng Anh đối với quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn trân trọng đến PGS.TS Nguyễn Quang Ngoạn, đồng thời hi vọng PGS.TS Nguyễn Quang Ngoạn sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong những chương trình bổ ích và ý nghĩa của Nhà trường trong thời gian tới.

 

PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về tầm quan trọng của phương pháp giảng dạy tiếng Anh đối với quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh.

Kết thúc buổi tập huấn, các giảng viên, giáo viên được nhận chứng nhận tham gia do Trường Đại học Quang Trung cấp.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x