Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.

Nhằm thúc đẩy nhận thức về sự cần thiết và tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp, Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Quang Trung sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giao tiếp tiếng Anh – Tự tin hội nhập”.

Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ về tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh giao tiếp. Đồng thời, giúp sinh viên hiểu được phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Sinh viên sẽ trao đổi thẳng thắn về những khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp. Từ đó, Khoa Ngoại ngữ sẽ có những giải pháp phù hợp nhất giúp sinh viên học tiếng Anh giao tiếp.

Tọa đàm được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến vào lúc 14:00 ngày 28/02/2024, tại Hội trường B.201.

Tham dự Tọa đàm có Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa liên quan, CB-GV Khoa Ngoại ngữ cùng tất cả sinh viên hệ chính quy. Sự hiện diện của tất cả các bên này sẽ tạo ra một môi trường thảo luận sôi nổi và mang lại những giải pháp hữu ích để giúp sinh viên học tiếng anh giao tiếp một cách hiệu quả và tự tin hơn. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện quan trọng không chỉ để trao đổi kiến thức mà còn để tạo ra sự hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp trong môi trường học thuật và xã hội.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x