Tân sinh viên QTU được nợ học phí học kỳ I năm học 2021-2022

Ngày 19/8, Trường ĐH Quang Trung đã ra thông báo về việc cho phép tân sinh viên nhập học năm 2021 được nợ học phí học kỳ I. Đây là hành động thiết thực của Nhà trường nhằm hỗ trợ tân sinh viên nhập học đúng thời gian quy định giữa đại dịch Covid-19.

 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hướng lớn đời sống kinh tế của nhiều người dân. Chính vì vậy, việc đồng ý cho tân sinh viên nợ học phí học kỳ I năm học 2021-2022 góp phần giảm bớt áp lực học phí; đồng thời giúp tân sinh viên tự tin nhập học đúng thời gian quy định.

 

TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung cho biết, trước tình hình dịch diễn biến khó lường, song song với việc chuẩn bị giáo trình, giáo án, bài giảng, hoàn thiện cơ sở thực tập thực hành, các phương án dạy online, ĐH Quang Trung cũng bàn đến phương án chia sẻ khó khăn tâm lý, kinh tế với sinh viên và bậc phụ huynh.

 

Sinh viên có thể tiếp cận nhiều gói học bổng trong quá trình học tập tại Trường ĐH Quang Trung

“Việc cho nợ học phí học kỳ I năm học 2021-2022 nhằm giúp sinh viên và gia đình yên tâm hơn cho con em mình bước chân vào giảng đường đại học. Khoác chiếc áo sinh viên không chỉ là niềm vui của sinh viên, phụ huynh mà còn là niềm vui của nhà trường”, TS Việt Ngân tâm sự.

 

Khi nhập học, sinh viên có thể nhận được nhiều học bổng (tùy theo yêu cầu của từng học bổng). Mức học bổng có thể lên tới 20 triệu đồng/năm. Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phát sinh do dịch Covid-19, Hội đồng trường ĐH Quang Trung cũng đồng ý để ban giám hiệu xét giảm học phí từ 30-50%.

 

Bên cạnh đó, tân sinh viên sẽ được miễn phí ở ký túc xá trong năm học đầu tiên. Như vậy, tân sinh viên làm thủ tục nhập học chỉ cần nộp các loại giấy tờ theo quy định theo hướng dẫn tại đây. 

Hiện Trường ĐH Quang Trung vẫn còn chỉ tiêu cho các ngành và đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng học bạ đợt 2 năm 2021 đến ngày 30/9/2021.

 

Liên hệ để nhận được tư vấn cụ thể:
𝗣𝗛𝗢̀𝗡𝗚 𝗧𝗥𝗨𝗬𝗘̂̀𝗡 𝗧𝗛𝗢̂𝗡𝗚 & 𝗧𝗨𝗬𝗘̂̉𝗡 𝗦𝗜𝗡𝗛
327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (0256) 2241 037.
Website: www.qtu.edu.vn
Fanpage: QTU – Trường Đại học Quang Trung

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x