Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Sở Du lịch Bình Định tổ chức Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế năm 2023 tại Trường Đại học Quang Trung

Sáng ngày 28/6/2023, Trường Đại học Quang Trung phối hợp với Sở Du lịch Bình Định tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật kiến thức cho Hướng dẫn viên du lịch”.
Chương trình tập huấn được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 28 đến ngày 30/6/2023 và được điều phối bởi TS. Văn Thiên Hào – Trưởng Khoa Kinh tế & Du Lịch – Trường Đại học Quang Trung. Đã có gần 40 học viên đến từ các công ty du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.
TS. Văn Thiên Hào – Trưởng Khoa Kinh tế & Du lịch, Trường ĐH Quang Trung chủ trì buổi tập huấn
Việc tổ chức Khóa cập nhật kiến thức thực hiện theo quy định của pháp luật nhằm tạo điều kiện cho hướng dẫn viên nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ; cập nhật kiến thức, thông tin và các quy định mới của pháp luật về du lịch. Sau khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận – là điều kiện bắt buộc để hướng dẫn viên được đổi thẻ sau khi thẻ hết hạn.
TS. Văn Thiên Hào cùng các học viên trong Buổi Tập huấn
Trường Đại học Quang Trung rất chú trọng trong công tác huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho các cán bộ, nhân viên ngành Du lịch nói riêng và các lĩnh vực khác trong khuôn khổ các chương trình đào tạo của Nhà trường.
Học viên đang tập trung vào bài giảng
Trong thời gian tới, hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi trao đổi, các lớp tập huấn chuyên đề sẽ được diễn ra để tạo thêm nhiều cơ hội cập nhật các kiến thức mới cho người học ở địa phương nói riêng và trên cả nước nói chung.
Bảo Quỳnh
Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x