Để đón mừng một ngày lễ lớn ở Việt Nam – dịp Tết Nguyên Đán, Câu lạc bộ Nói Tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Tet holiday” vào ngày 22/12/2022. Các thành viên trong câu lạc bộ Nói Tiếng Anh đã có một buổi sinh hoạt hết sức sôi động với những hoạt động hấp dẫn và những đoạn hội thoại thú vị. 

Mở đầu buổi sinh hoạt là không khí rộn ràng của dịp Tết qua bài hát “Tet is coming.” với những giọng ca của tất cả các thành viên trong câu lạc bộ. Sau đó, mọi người đã được ôn lại những từ vựng liên quan đến dịp Tết. Để tăng thêm không khí sôi động, các bạn thành viên đã được thử sức với trò chơi “Chiếc nón kì diệu”. Để giúp các thành viên tăng thêm khả năng nói Tiếng Anh, Ban tổ chức đã tổ chức hoạt động nói Tiếng Anh thảo luận theo cặp, các bạn đã trình bày các đoạn hội thoại đầy tự tin, lôi cuốn và hấp dẫn. Khép lại buổi sinh hoạt, các thành viên trong câu lạc bộ được chơi trò chơi “Nhìn tranh đoán chữ” với những từ vựng về dịp Tết.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt!

Buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian gần hai tiếng đã giúp các thành viên trong câu lạc bộ củng cố rất nhiều vốn từ tiếng Anh liên quan đến Tết; các kĩ năng nghe, nói, thảo luận được cải thiện thông qua các hoạt động trò chơi, trình bày đoạn hội thoại. Bên cạnh đó, đọng lại trong lòng các bạn tham gia buổi sinh hoạt là niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi chào đón một năm mới vui vẻ, an lành 2023.

LÊ THỊ MỸ NHỚ

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x