IELTS
QUANG TRUNG

0256.65.00.999

Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh đầu năm mới 2022

Sáng 20/01, Câu lạc bộ tiếng Anh Trường ĐH Quang Trung tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm mới 2022 với nhiều hoạt động thú vị.

 

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi và đảm bảo an toàn về phòng chống, dịch Covid-19. Trong buổi sinh hoạt đầu năm mới có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường. Đặc biệt, Nhà trường đã trao giấy khen công nhận tốt nghiệp khóa học IELTS dành cho các thành viên CLB có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Đồng thời, những thành viên này sẽ nhận được các phần thưởng từ BGH Nhà trường. Trường ĐH Quang Trung luôn tạo điều kiện tốt nhất, khuyến khích CB-GV-NV, sinh viên Nhà trường học tập, rèn luyện tiếng Anh.

 

 

Tham dự buổi sinh hoạt, PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, Nhà trường tăng cường hợp tác quốc tế, vì vậy đội ngũ CB-GV-NV cũng như sinh viên Nhà trường cần phải giỏi ngoại ngữ để có thể hội nhập quốc tế. Vì vậy, Nhà trường luôn khuyến khích CB-GV-NV, sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

 

PGS.TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung phát biểu tại buổi sinh hoạt

Được biết, CLB tiếng Anh do Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại Học Quang Trung thành lập và tổ chức sinh hoạt vào thứ 5 giữa tháng với nhiều chủ đề và hoạt động thú vị. CLB tạo môi trường học tập vui vẻ, không áp lực, khuyến khích nhiều HS và SV cũng như những ai yêu thích môn Tiếng Anh có động lực học tập tốt môn Tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp, phát triển các năng lực cá nhân, làm chủ nhiều tình huống trong cuộc sống…

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG &  TUYỂN SINH

Câu chuyện thành công

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x