Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hội nghị – Hội thảo

Seminar “Nhân giống cây in vitro với ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm – thực trạng hiện nay và các cách tiếp cận cho tương lai”

Sáng ngày 28/02, Khoa Sinh học Ứng dụng đã tổ chức buổi Seminar với chủ đề “Nhân giống cây in vitro với ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm – thực trạng hiện nay và các cách tiếp cận cho tương lai” do Tiến sĩ Trần Thanh Thu báo cáo.

Chung tay xây dựng hoạt động giáo dục hướng nghiệp

Giáo dục hướng nghiệp (GDHN) trong trường phổ thông đóng vai trò quan trọng, giúp học sinh nâng cao sự hiểu biết về nghề nghiệp và chính bản thân học sinh để có thể định hướng đúng đắn và đưa ra quyết định chọn ngành, chọn nghề nghiệp phù hợp. Mặc dù nhiều trường phổ thông đã tăng cường công tác GDHN, song nhiều học sinh vẫn còn do dự và chưa định hướng được nghề nghiệp. Vì vậy, muốn đạt hoạt động GDHN hiệu quả, trường đại học, các trường phổ thông và cả gia đình cần có sự phối hợp chặt chẽ.

Workshop: Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản

Chiều 27/12, Trường Đại học Quang Trung phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt (JVMCHR) đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản” trên nền tảng trực tuyến ZOOM và trực tiếp tại cơ sở mới Trường ĐH Quang Trung.

Thông báo số 01 về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh với chủ đề “Giảng dạy tiếng Anh trong thời kỳ bình thường mới: Chương trình, phương pháp giảng dạy, đánh giá”

Trường Đại học Quang Trung phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế SEM, Học viện Đào tạo TESOL Quốc tế Úc (Công ty TNHH Quốc tế Úc TESOL) tổ chức Hội thảo Quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh trong thời kỳ bình thường mới

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide