Nhiều học bổng cho tân sinh viên Trường Đại học Quang Trung

Qũy học bổng khuyến khích học tập của Trường Đại học Quang Trung luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục giảng đường đại học. Đặc biệt, tân sinh viên cũng có cơ hội nhận được nhiều học bổng ngay khi trúng tuyển vào Trường.

Rất nhiều học bổng dành cho tân sinh viên.

Học bổng khuyến khích tân sinh viên

Tân sinh viên sẽ được xét nhận học bổng 100% học phí năm đầu tiên khi sinh viên có kết quả học tập lớp 12 đạt loại Giỏi và có tổng điểm 03 môn xét tuyển thi THPT đạt 21 điểm trở lên. Đối với sinh viên có kết quả học tập 3 năm THPT đạt loại Giỏi hoặc đạt loại Giỏi năm học 12 và có tổng điểm 03 môn xét tuyển đạt 18 điểm trở lên, sinh viên có thể nhận học bổng 50% học phí năm đầu tiên.

Sinh viên năm học 2021-2022 nhận học bổng từ Nhà trường.

Đặc biệt, sinh viên năm thứ nhất còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 20 triệu đồng/năm học khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • SV năm nhất có kết quả học tập THPT 01 năm Giỏi và 01 năm Khá (7.5 điểm trở lên) là con em hộ nghèo, cận nghèo, gia đình gặp khó khăn.
  • SV năm nhất là người dân tộc thiểu số có kết quả học tập cấp THPT 02 năm Khá trở lên (từ 7.5 điểm trở lên).

Với các tân sinh viên, học bổng này sẽ là một động lực rất lớn giúp các bạn phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời, học bổng từ Nhà trường sẽ phần nào giảm áp lực học phí cho tân sinh viên nói riêng và quý bậc phụ huynh nói chung.

Học bổng khuyến khích học tập

Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nếu trong quá trình học tập, sinh viên phấn đấu vươn lên đạt kết quả học tập loại Giỏi của năm học trước, sinh viên QTU sẽ nhận được học bổng 75% học phí cho năm tiếp theo. Như vậy, chỉ cần sinh viên cố gắng trong quá trình học tập tại Nhà trường thì học phí chỉ là chuyện nhỏ.

Và sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng đến từ các Khoa, đơn vị doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường… Chính vì vậy, các bạn phải cố gắng học tập thật siêng năng khi đã trở thành một thành viên của QTU nhé!

Được biết, Nhà trường và Chủ đầu tư là Tập đoàn Hoàn Cầu đã xây dựng quỹ học bổng này với mong muốn mang đến cơ hội học tập và khuyến khích tinh thần học tập từ các thế hệ sinh viên. Ngoài ra, năm 2022, với mức học phí chỉ từ 440.000 đồng/tín chỉ, Nhà trường cam kết không tăng học phí.

Nhanh tay xét tuyển tại: https://qtu.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ hoặc đăng ký Nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Quang Trung trên cổng hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH
Điện thoai: 0256.2241.037
Email: phongttts@qtu.edu.vn

Các tin liên quan

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x