Nhiều ấn tượng và cảm xúc đọng lại trong hội thi văn nghệ với chủ đề “Xuân và Tuổi trẻ” năm 2021

Những tia nắng chói chang hay cơn mưa rào báo hiệu mùa hạ đang đến thật gần, đó là thời khắc chuyển mùa của thiên nhiên của tạo hóa. Tuy nhiên, với sức trẻ, tinh thần, những nụ cười rạng rỡ, năng lượng tràn đầy sức sống của các bạn trẻ ngày hôm nay đã mang tinh thần xuân, không khí xuân lan tràn khắp nơi đây. Với không khí tưng bừng ấy và với khí thế hừng hực của tuổi trẻ, Trường ĐH Quang Trung phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Định, Thành đoàn Quy Nhơn và Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức hội thi văn nghê Xuân và Tuổi trẻ, một sân chơi cho các bạn học sinh sinh viên tỏa sáng tài năng của mình.

 

          Trong chuỗi sự kiện của Ngày hội Hướng nghiệp Thanh niên, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Hội thi văn nghệ “Xuân và Tuổi trẻ” với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh giao lưu, học hỏi và nâng cao các kỹ năng của mình.

          Đến chung vui và chúc mừng cho Hội thi, Rất hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Đình Phư cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Ông Đinh Chí Công – UV BTV Tỉnh Đoàn, ủy viên ban thư ký hội sinh viên việt nam tỉnh bình định, huấn luyện viên kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ công tác thanh niên cấp Trung ương cùng đại diện Thành đoàn Quy Nhơn, Huyện đoàn Tuy Phước. Một thành phần không thể thiếu là các tiết mục dự thi trong Ngày thi chung kết và đông đảo học sinh cũng đã về tham dự để cổ vũ cho Hội thi.

Các đội thi nhận Giấy chứng nhận của Tỉnh đoàn Bình Định

          Hội thi văn nghệ lần này Ban tổ chức đã tiếp nhận 11 tiết mục tham dự bao gốm các tiết mục tam ca, top ca, múa, nhảy hiện đại. Có thể khẳng định rằng, dù chỉ là những ca sĩ, dance không chuyên nhưng các bạn học sinh đã thể hiện được sự đầu tư, sự sáng tạo từ khâu lên kịch bản, biên đạo, tập luyện rồi đến trình diễn.

Trưởng các đoàn nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

          Không khí  Hội thi bắt đầu nóng lên ngay từ tiết mục mở màn, rồi qua từng tiết mục dự thi các đội chơi đã cho Ban giám khảo và những vị khách mời, cổ động viên đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mỗi một tiết mục như là một cung bậc cảm xúc mang một màu sắc khác nhau. Từ những điệu múa uyển chuyển, những bài nhảy hiện đại vô cùng sôi động và sáng tạo cho đến những lời ca hùng hồn, sâu lắng đã tạo nên sự ấn tượng và mang lại vô vàn cảm xúc cho người xem.

Tiết mục Hào khí Thanh niên Việt Nam – Đoàn Trường THPT Hùng Vương
Tiết mục Những trái tim Việt Nam – Đoàn trường ĐH Quang Trung
Tiết mục nhảy hiện đại Lemon Drop – Đoàn Trường THPT Nguyễn Thái Học
Tiết muc Múa Còn Duyên – Đoàn Trường THPT Số 2 Tuy Phước
Tiết mục nhảy mashup Xuân đã về, Sài Gòn đẹp lắm – Đoàn Trường THPT Số 1 Tuy Phước
Tiết mục mashup Tết – Đoàn Trường THPT Nguyễn Diêu

          Trải qua 2 tiếng đồng hồ trình diễn, các tiết mục đã đem lại cho Ban giám khảo, các vị khách mời và người xem nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc.

          “Các bạn dù chỉ là những học sinh nhưng đã thật sự tỏa sáng trong Hội thi này như những  ca sĩ, những dance chuyên nghiệp”- đó là lời chia sẻ của hầu hết khán giả đến cổ vũ cho Hội thi. Cuối cùng, với sự làm việc công tâm và đầy trách nhiệm của mình Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất cho Hội thi. Kết quả đã có 3 tiết mục được trao giải khuyến khích, 1 tiết mục đạt giải 3, 1 tiết mục đạt giải nhì và 1 tiết mục đạt giải nhất.

          Giải nhất gồm tiết mục nhảy hiện đại Lemon Drop của Trường THPT Nguyễn Thái Học. Đây là kết quả hết sức xứng đáng cho sự đầu tư, dàn dựng và khả năng trình diễn của đội thi.

Trao giải cho các tiết mục đạt giải khuyến khích
Trao giải cho các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba

          Hội thi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp khép lại chuỗi các hoạt động trong Ngày hội Hướng nghiệp Thanh niên. Các đội chơi đã thật sự tỏa sáng và đem lại nhiều xúc động cho người xem. Các tiết mục đã tạo nên một vườn hoa đầy màu sắc.

Lê Cảnh

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x