Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022

Vừa qua, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022 do PGS.TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu Đề tài “Thiết lập tương quan giữa các thông số bền động với chỉ số SPT trong nền đất loại cát cho khu vực TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định có xét đến hiện tượng hóa lỏng”.

Quang cảnh buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở.

Đề tài do ThS. Hứa Thành Thân là giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ làm chủ nhiệm. Đề tài xác định tính chất cơ học động, gồm biến dạng động và độ bền động của loại đất cát cho các đặc trưng trong phạm vi nghiên cứu cũng như quy luật biến đổi của chúng. Nghiên cứu đề xuất các thông số bền phù hợp để tính toán sức chịu tải dọc trục của cọc trong nền cát có xét đến hóa lỏng do động đất.

ThS. Hứa Thành Thân báo cáo đề tài.

Đề tài được thực hiện đúng tiến độ, có giá trị khoa học cả về lý luận và thực tiễn. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra một số góp ý để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện đề tài được tốt hơn. Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài với kết quả đánh giá xếp loại Tốt.

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x