Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Sáng ngày 27/01/2024, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng và Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội đồng Trường, đại diện Ban Giám hiệu TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các lãnh đạo, cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường, các tân cử nhân, tân kỹ sư và người thân.

Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Trường Đại học Quang Trung là trường đại học đào tạo đa ngành, có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và các tổ chức văn hóa giáo dục trong và ngoài nước; xứng đáng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; phục vụ thiết thực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách cho biết, trong thời gian qua Nhà trường rất chú trọng công tác đào tạo gắn liền với thực tiễn giúp sinh viên có thể thích ứng ngay với công việc sau tốt nghiệp. Đồng thời, Nhà trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở thực hành và kết nối nơi thực tập để phục vụ chương trình đào tạo. Từ đó, sinh viên được học tập và thực hành trong điều kiện tốt nhất. “Chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học tại Trường Đại học Quang Trung. Giờ đây các bạn có thể sẵn sàng cho việc phát triển nghề nghiệp theo đúng chuyên môn. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, tin tưởng rằng các tân cử nhân, kỹ sư sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy là những đại sứ của Nhà trường, để cùng nhau lan tỏa các giá trị và tinh thần của Quang Trung – Nguyễn Huệ. Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai.”, TS. Nguyễn Viết Dũng nhấn mạnh.

Trong buổi Lễ, các tân cử nhân, kỹ sư đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô giáo, các đơn vị liên kết. Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Ban Giám hiệu Trường Đại học Quang Trung đã ra Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, cũng như có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x