Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư Trường Đại học Quang Trung (đợt 2/2020)

Sáng nay (02/10/2020), Trường Đại học Quang Trung tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư. Đây là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành đối với các bạn sinh viên và đây cũng là sự ghi nhận của Nhà trường về những nỗ lực của các em qua 4 năm học.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hường, Giám đốc khách sạn Bình Dương cùng lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Bình Định; ông Trần Dũng Chinh, đại diện Ban lãnh đạo Hội đồng trường; BGH, CB – GV – NV Nhà trường cùng các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và các bạn bè, phụ huynh của các em tham dự.

Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Đình Phư, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân Cử nhân, tân Kỹ sư: “Hôm nay là một ngày đáng nhớ, các em rời mái trường thân yêu để bước vào cuộc sống đầy thử thách chông gai nhưng cũng đầy hạnh phúc. Ngoài kiến thức đã học tại đại học, muốn thành công các em còn phải nhiệt huyết cao, sức khỏe dồi dào, năng lượng và có sự nỗ lực cao, có sự nhạy bén, tự tin để dám nghĩ dám làm và làm việc với hiệu suất có hiệu quả”.  Thầy nhấn mạnh: Trong thời đại Khoa học Công nghệ này, các em luôn tự học, tự đào tạo để có chuyên môn vững vàng, học thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, … Qua đây, Thầy cũng giới thiệu đến những khóa học hỗ trợ về kỹ năng để các em có thể làm việc tại các ngân hàng, các doanh nghiệp. Cuối cùng PGS.TS. Nguyễn Đình Phư chúc các tân Kỹ sư, tân Cử nhân luôn may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Các em hãy dũng cảm lên đường với kiến thức mà Nhà trường đã trang bị nhưng lúc nào cũng có thể quay trở lại trường qua nhịp cầu “HỘI CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG”. Trường luôn theo dõi bước chân của các em.

Tiếp theo, Ths. Trần Văn Cơ, P.Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh lên báo cáo tổng kết những thành tích đáng tự hào trong học tập, rèn luyện của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư. Theo báo cáo, kể từ sau khi tái cấu trúc, Trường Đại học Quang Trung ngoài việc tập trung đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ thì việc quan tâm ký kết, hợp tác với các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để đưa sinh viên đi thực hành và thực tập, đặc biệt tạo việc làm là một nhiệm vụ hàng đầu. Tỷ lệ có việc làm khi vừa tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 81,4% là một minh chứng cho nỗ lực đó của toàn trường.

Ngay sau đó, TS. Nguyễn Viết Dũng – P. Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2020. 
Tiếp nối chương trình, Ths. Hà Thị Mỹ đọc quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong 4 năm học. 

Cũng trong dịp này, đại diện tân Cử nhân, tân Kỹ sư tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô giáo trong suốt khóa học.

Sinh viên Trần Nguyễn Thị Thanh Tâm lớp D16QT chia sẻ: Ngoài công ơn của ba mẹ là hậu phương vững chắc trên bước đường đời thì Trường Đại học Quang Trung là ngôi nhà đầm ấm, là ngọn gió nâng cánh diều đưa chúng em đến chân trời mới.

Sinh viên Nguyễn Nam Sơn, lớp T18KT trân trọng: Sự học không bao giờ là đủ, thành quả tốt đẹp ngày hôm nay là một khởi đầu quan trọng trong chặng đường mới. Chúng em xin hứa trước quý thầy cô sẽ đem hết tâm lực, trí lực và kiến thức để vận dụng một cách linh hoạt vào thực tiễn, để chứng minh với xã hội: “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Trường Đại học Quang Trung cung cấp cho xã hội là sản phẩm có chất lượng tốt: Tốt về nhân cách đạo đức – Tốt về tư duy kiến thức – Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn”
Cuối chương trình là lễ trao bằng tốt nghiệp tốt nghiệp cho tân Cử nhân, tân Kỹ sư

Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng, từng bừng phấn khởi của thầy và trò Trường ĐH Quang Trung. Đây là thời khắc thật tự hào của các tân Kỹ sư, tân Cử nhân, mở ra những chân trời mơ ước để các em tự tin cất bước vào đời và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thách thức mới và gặt hái những thành công mới!

Hôm nay, Nhà trường và quý thầy cô tiễn các em đi trên con đường lớn của cuộc sống, với lời dặn dò: “Hãy mãi mãi giữ lấy niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Quang Trung, để mỗi ngày một phát triển chính mình, vì hạnh phúc của bản thân, gia đình và xã hội”.

Các tin liên quan

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x