Nhằm tạo ra môi trường gắn kết, chia sẻ niềm đam mê và sở thích du lịch, đồng thời tạo điều kiện cùng đồng hành hướng tới “tương lai du lịch” giữa nhóm cán bộ giảng viên trẻ của Khoa Kinh tế – Du lịch Trường Đại học Quang Trung với học sinh các trường THPT khu vực duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên, sáng ngày 14/01/2021, tại Hội trường A103 của Trường ĐHQT đã diễn ra buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Du lịch Trường Đại học Quang Trung (CLB Du lịch QTU).

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu Trưởng, Nhà trường; PGS.TS. Lương Thị Vân – Trưởng Khoa Khoa Kinh tế & Du lịch và BCN Khoa; ThS. Lương Tiến Vinh – Q. Trưởng phòng Phòng Truyền thông & Tuyển sinh, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng của trường, khách mời và đầy đủ các thành viên của CLB Du lịch QTU.

Tại buổi Lễ, TS. Trần Thị Việt Ngân đã thay mặt BGH trao Quyết định thành lập CLB Du lịch QTU do PGS. TS Nguyễn Đình Phư, Hiệu trưởng Nhà trường kí ngày15/12/2020; ThS. Nguyễn Thu Hiền, Chủ nhiệm CLB đã thay mặt các thành viên nhận Quyết định này. TS. Trần Thị Việt Ngân đã có những lời phát biểu ngắn gọn, nhưng đầy cảm xúc và kỳ vọng, CLB ra đời sẽ là cầu nối giữa các giảng viên trẻ và sinh viên của QTU với thành viên là học sinh các trường THPT trên địa bàn Nam Trung bộ – Tây Nguyên. TS. Trần Thị Việt Ngân hy vọng, hoạt động của CLB sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, học sinh, tạo cơ hội để họ cùng tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và niềm đam mê du lịch cũng như tạo sân chơi giúp họ tự tin, năng động hơn, có động cơ học tập tích cực và hiệu quả hơn, đặc biệt đối với các học sinh THPT có sở thích và đam mê hoạt động du lịch, trải nghiệm thiên nhiên,…thì CLB sẽ giúp họ nuôi dưỡng đam mê, nâng nguồn cảm hứng và giúp họ định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp theo nhu cầu xã hội, khả năng cũng như đam mê của họ. TS. cũng thay mặt BGH hứa sẽ luôn quan tâm và dõi theo quá trình hoạt động, phát triển của CLB, chỉ đạo các đơn vị và phòng ban chức năng phối hợp tốt, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để CLB có thể triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch hoạt động tại các trường THPT đạt hiệu quả cao nhất.

TS. Trần Thị Việt Ngân, Phó HT Nhà trường trao QĐ thành lập CLB Du lịch QTU cho ThS. Nguyễn Thu Hiền, Chủ nhiệm CLB

Tiếp đến, PGS. TS. Lương Thị Vân thay mặt BCN và CBGV Khoa Kinh tế – Du lịch đã tặng hoa chúc mừng CLB Du lich QTU với lời phát biểu tán thành, ủng hộ phương hướng, tôn chỉ, mục đích và kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2020 – 2021. PGS. TS cũng thể hiện sự tin tưởng đối với BCN Câu lạc bộ và hy vọng CLB sẽ đạt được hiệu quả tốt trong “kết nối” để “hướng tới tương lai du lịch” mà CLB đã đề ra, góp phần thực hiện “đào tạo gắn với thực hành, thực tiễn” theo mục tiêu và chương trình đào tạo các ngành Du lịch của Nhà trường.

PGS. TS Lương Thị Vân tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Du lịch QTU

Thay mặt BCN Câu lạc bộ, ThS. Nguyễn Thu Hiền đã phát biểu cảm ơn BGH Nhà trường, BCN khoa Khoa KT – DL đã có sự tin tưởng, giao nhiệm vụ, tạo cơ hội và động lực cho CLB Du lịch QTU được thành lập và phát triển. CLB hứa sẽ phối hợp tốt với các phòng ban chức năng, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chương trình và kế hoạch hoạt động đề ra đã được BGH phê duyệt nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, thiết thực, hấp dẫn cả về mặt nội dung và hình thức cho tất cả các bạn sinh viên, học sinh THPT có chung niềm đam mê với ngành Du lịch và “tương lai du lịch”.

ThS. Nguyễn Thu Hiền hy vọng, với sự quan tâm, hỗ trợ mọi điều kiện của BGH, sự ủng hộ nhiệt tình của BCN Khoa và sự cố gắng, nỗ lực của tất cả thành viên CLB, CLB Du lich QTU sẽ ngày càng lớn mạnh và thực sự trở thành “Ngôi nhà chung” cho tất cả những ai có chung sở thích, niềm đam mê với Du lịch, mang lại lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên, các em học sinh THPT trên địa bàn Nam Trung bộ và  Tây Nguyên. ThS. cho biết, trước mắt CLB sẽ triển khai Chương trình sinh hoạt tại các trường THPT và triển khai cuộc thi “Một ngày làm đại sứ du lịch”. Đây được xem là một trong những hoạt động trọng tâm, chủ yếu thuộc quý I/2021 của CLB trong chuỗi hoạt động toàn trường hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày Thành lập Trường ĐHQT (17/3/2006 – 17/3/2021).

Cuối cùng, tất cả thành viên CLB Du lịch QTU và đại biểu tham dự cùng chụp ảnh lưu niệm, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu một khởi đầu mới, một thành công mới!

Buổi Lễ ra mắt CLB Du lịch QTU đã để lại nhiều cảm xúc phấn khởi, vui tươi, ấm áp cho mọi người; tạo được sự tin tưởng, niềm hy vọng và động lực mới cho những bước phát triển tiếp theo của CLB trong thời gian tới.

Các thành viên CLB Du lịch QTU và đại biểu tham dự buổi Lễ

   Thu Hiền

Thông báo mới

Previous
Next

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x